Trước thềm comeback, Laun (ONF) bất ngờ thông báo rời nhóm

Anna

Chuẩn bị quay trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới, nhưng người hâm mộ của ONF chưa kịp phấn khích đã phải đón nhận một tin tức không mấy vui vẻ. Đó chính là tin về việc thành viên Laun chính thức rời nhóm.

 

Vào ngày 23/8, công ty chủ quản của nhóm là WM Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về việc rời nhóm của thành viên Laun nhóm ONF. Sự việc này khiến các fan của nhóm phải chịu đả kích lớn khi trước đó, các chàng trai vừa đưa ra thông báo quay trở lại cách đó vài ngày. Trong các hình ảnh teaser được tung ra cho lần comeback này cũng có đầy đủ tên 7 thành viên của nhóm và thậm chí video hậu trường về Laun vẫn còn được phát hành trên trang mạng xã hội chính thức của nhóm.

 

Thành viên Laun của ONF bất ngờ rời nhóm khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

Thông báo của WM Entertainment gửi đến fan cũng không đề cập đến lý do chi tiết cho việc rời nhóm của Laun. Đầu tiên công ty gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ đã ủng hộ nhóm và sau đó thông báo về việc thành viên Laun sẽ chính thức rời khỏi nhóm vào ngày 23/8. Sự ra đi bất ngờ của Laun cũng chỉ được thông báo ngắn gọn với lý do cá nhân. WM Entertainment cũng cho biết thêm nhóm ONF sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 6 người trong các hoạt động tiếp theo.

 

Cụ thể thông báo của WM Entertainment:

 

Xin chào

 

Chúng tôi là WM Entertainment.

 

Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến các fan đã yêu thương và trân trọng ONF. Chúng tôi cũng muốn thông báo đến các bạn một tin tức vô cùng đáng tiếc.

Công ty chúng tôi đã đi đến thống nhất cuối cùng rằng thành viên Laun có tên thật là Kim Min Suk của nhóm ONF sẽ chính thức ngừng hoạt động trong trong ngành giải trí vì lý do cá nhân. Vì thế, từ ngày 23/8, cậu ấy sẽ không còn là thành viên của nhóm và hợp đồng độc quyền với công ty cũng sẽ được hủy bỏ.

 

Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì đã mang đến cho các bạn fan tin tức không vui này. Các thành viên còn lại của nhóm ONF sẽ cố gắng hết sức để cùng nhau phát triển những hoạt động nhóm và báo đáp đến với người hâm mộ bằng những sân khấu và âm nhạc tuyệt vời nhất.

 

Mong rằng sau này mọi người cũng sẽ luôn ủng hộ và yêu mến ONF.

 

Xin cảm ơn.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truoc-them-comeback-laun-onf-bat-ngo-thong-bao-roi-nhom/