Trang chủ Tin tức K-pop Trước thềm comback, Black Pink chính thức ghi nhận 1 triệu bản...

Trước thềm comback, Black Pink chính thức ghi nhận 1 triệu bản đặt trước cho “THE ALBUM”

Anna

Trước thềm comeback, các cô gái Black Pink tiếp tục ghi nhận kỉ lục mới về số lượng đặt trước của album phòng thu đầu tay “THE ALBUM”.

 

Theo như xác nhận chính thức từ YG Entertainment vào ngày 2/10, album “THE ALBUM” của Black Pink đã chính thức vượt qua mức 1 triệu bản đặt trước. Đây là doanh số album đặt trước cao nhất trong số tất cả những nhóm nhạc nữ Kpop từ trước đến nay và thành tích này cũng đã giúp Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên có số lượng album đặt trước vượt mức một triệu bản.

 

Được biết, con số 1 triệu bản đặt trước này là lượng album dự trữ sản xuất trước khi phát hành của một album. Nó được ước tính dựa trên nhu cầu lẫn nhiều yếu tố khác của công chúng, bao gồm số đơn đặt hàng trước album của người hâm mộ. Đối với trường hợp của Black Pink, số liệu đã được tính toán dựa trên số lượng đơn đặt hàng album tổng hợp trên toàn thế giới.

 

Poster D-Day của Black Pink cho “THE ALBUM”.

Tính đến thời điểm hiện tại, có đến tổng cộng 670,000 bản đặt trước trong nước và 340,000 bản từ quốc tế. Ngoài ra, 18,888 phiên bản LP giới hạn cũng đã được bán hết từ rất sớm, những con số này giúp các cô gái nhanh chóng có được thành tích 1 triệu bản đặt trước cho “THE ALBUM”. Dự kiến cho đến thời điểm phiên bản vật lý của “THE ALBUM” được phát hành là ngày 6/10, số lượng album bán ra cuối cùng còn có thể tăng nhiều hơn nữa.

 

Album “THE ALBUM” của Black Pink chính thức được phát hành vào ngày 2/10 với 8 ca khúc trong đa dạng các thể loại khác nhau. Ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” có sự tham gia sáng tác của hai thành viên Jennie và Jisoo. Đồng thời không thể không nhắc đến “Bet You Wanna” kết hợp cùng Cardi B.

 

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.

 

Ngoài ra, Black Pink còn vừa được đề cử cho lễ trao giải “E! People’s Choice Awards 2020”. Theo như thông báo mới nhất, các cô gái nhà YG chính thức xuất hiện như một ứng cử viên sáng giá cho hai hạng mục là “Nhóm nhạc của năm 2020” và “MV của năm 2020” cạnh tranh trực tiếp cùng nhiều tên tuổi lớn và đại diện Kpop còn lại – BTS.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.