Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Trước khi trở thành cầu thủ xuất sắc, Erling Haaland từng là...

Trước khi trở thành cầu thủ xuất sắc, Erling Haaland từng là rapper hoạt động trong nhóm nhạc Flow Kingz

trinh.vo

Trên sân cỏ, Erling Haaland là một tay săn bàn cừ khôi của câu lạc bộ Borussia Dortmund và đội tuyển bóng đá quốc gia Na Uy. Nhưng mấy ai biết rằng trong quá khứ, chân sút này từng là một rapper trẻ tuổi “rất gì và này nọ”.

 

Với những ai yêu bóng đá thì Erling Haaland đã là cái tên quá đỗi quen thuộc. Anh chàng cầu thủ người Na Uy hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Borussia Dortmund và đội tuyển quốc gia. Nhưng cách đây hơn 4 năm, chân sút tài năng này đã từng là một rapper. Đồng đội cũ của anh chàng – cầu thủ Sondre Norheim cũng chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn: “Erling Haaland có thể rap đấy! Cậu ấy còn có vài video đăng tải trên YouTube”. 

 

Erling Haaland
Erling Haaland được biết đến là chân sút sáng giá của CLB Borussia Dortmund và đội tuyển Na Uy ở thời điểm hiện tại.

Nếu gõ từ khóa “Flow Kingz” trên thanh công cụ tìm kiếm của YouTube, thì “Kygo Jo” sẽ là video được đề xuất hàng đầu cho người xem. Bản rap được ra mắt vào tháng 8/2016 với sự xuất hiện của Erling Haaland cùng nhóm Flow Kingz và cậu bạn rapper Lyng. Lúc bấy giờ, cầu thủ người Na Uy chỉ vừa bước sang tuổi 16. Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn khi được hỏi về cái tên Flow Kingz, ngôi sao bóng đá cho biết đây là một nhóm rapper gồm có mình và những người bạn của anh.

 

Erling Haaland
Mấy ai biết rằng cầu thủ bóng đá Erling Haaland đã từng là một rapper trong quá khứ.

Với thời lượng 3 phút 30 giây, MV “Kygo Jo” xoay quanh cuộc đối thoại giữa những cậu bạn trẻ khi nói về những món đồ đắt tiền của mình. Không chỉ phần hình ảnh mà cả phần rap lẫn chất lượng âm thanh của sản phẩm cũng không quá cầu kì và đậm chất “nhà làm”. Ấy vậy mà MV này lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình và hiện đã sở hữu gần 7,5 triệu view. Kênh YouTube chính chủ của Erling Haaland cũng thu hút được hơn 41.000 người đăng ký dù chỉ đăng tải duy nhất video “Kygo Jo”. Nếu không bén duyên với sân cỏ thì biết đâu làng nhạc Na Uy lúc này đã có thêm một gương mặt rapper trẻ của nhóm rap Flow Kingz rồi.

 

Erling Haaland
Bài viết của Erling Haaland chia sẻ trên Instagram về nhóm Flow Kingz.

Cuối năm 2020, Erling Haaland từng chia sẻ một bức ảnh chụp cùng những người bạn trong nhóm rap của mình trên Instagram cá nhân và để lại dòng chú thích gây tò mò: “Flow Kingz sẽ trở lại?”. Nhưng khi được hỏi về kế hoạch quay lại với âm nhạc trong tương lai, nam cầu thủ cho biết: “Hiện tại, tôi đang tập trung hoàn toàn vào bóng đá. Vì vậy, tôi cũng chưa suy nghĩ về kế hoạch trở lại với âm nhạc. Nhưng không ai biết được điều gì sẽ xảy đến trong tương lai”.

 

MV “Kygo Jo” – Erling Haaland (Flow Kingz) ft. Lyng.