Trang chủ Tin tức K-pop Trước khi rời YG, T.O.P (Big Bang) từng tiết lộ không muốn...

Trước khi rời YG, T.O.P (Big Bang) từng tiết lộ không muốn comeback

Cùng với tin tức Big Bang sẽ tái xuất sau thời gian dài vắng bóng đang phủ sóng khắp nơi, một câu khẳng định của T.O.P cách đây 2 năm bỗng gây chú ý trở lại.

 

Vào ngày 7/2 vừa qua, YG Entertainment đã xác nhận rằng Big Bang sẽ có màn comeback với ca khúc mới trong thời gian tới. Thông tin này ngay lập tức thống trị nhiều nền tảng xã hội lớn và dĩ nhiên, người phấn khích nhất chính là fan lâu năm của nhóm. Tuy nhiên bên cạnh tin mừng, YG cũng thông báo rằng T.O.P không tái ký hợp đồng mà quyết định rời đi để phát triển sự nghiệp riêng với tư cách là một nghệ sĩ cũng như doanh nhân.

 

BIGBANG sẽ tái xuất với đội hình 4 thành viên
Big Bang đã hoàn tất việc thu âm ca khúc mới để chính thức tái xuất sau thời gian dài vắng bóng.

Trong khi người hâm mộ vẫn đang hào hứng mong chờ sự trở lại của Big Bang thì mới đây, một phát ngôn trong quá khứ của T.O.P đã bất ngờ gây “sốt” trở lại. Trở lại tháng Hai năm 2020, nam ca sĩ đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên trang Instagram cá nhân để trò chuyện cùng người hâm mộ.

 

Phát ngôn của T.O.P bỗng gây sốt trở lại giữa tin tức BIGBANG comeback
Phát ngôn của T.O.P bỗng được “đào” lại giữa thời điểm thông tin Big Bang comeback nổ ra.

Trong buổi chia sẻ đó trái với mong đợi của người hâm mộ, T.O.P không hé lộ bất kì “hint” tái xuất nào cùng Big Bang, thậm chí còn tiết lộ rằng bản thân sẽ không trở lại thị trường âm nhạc trong nước và hoàn toàn không muốn comeback vào thời điểm đó. “Tôi sẽ không trở lại Hàn Quốc nữa. Tôi không muốn có một màn comeback nào cả. Nếu tôi làm vậy, cánh phóng viên sẽ tiếp tục đưa tin nhưng lại chẳng để tôi chia sẻ chuyện gì”, thành viên Big Bang chia sẻ.

 

T.O.P trong buổi phát sóng vào tháng Hai năm 2020
T.O.P tiết lộ rằng anh không muốn trở lại trong buổi phát sóng vào tháng Hai năm 2020.

Trước đó vào tháng 10/2016, T.O.P từng vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội khi thừa nhận sử dụng chất cấm. Suốt một thời gian dài, công chúng quay lưng lại với thành viên Big Bang, đồng thời để lại không ít những bình luận tiêu cực. Có lẽ vì vậy mà trong buổi livestream vào năm 2020, anh từng chia sẻ: “Tôi đã và đang tạo ra âm nhạc của riêng mình. Con người thật kinh khủng. Hãy trao nhau sự yêu thương và chung sống thật hòa bình nào”.

 

Dù không còn trực thuộc YG Entertainment, T.O.P vẫn sẽ tham gia các hoạt động cùng Big Bang nếu điều kiện cho phép, gần nhất là ca khúc mới của nhóm sau 4 năm. Có vẻ như sau một thời gian nghỉ ngơi, nam thần tượng đã tìm lại cho mình sự tích cực và sẵn sàng gặp lại người hâm mộ trong vai trò nghệ sĩ. Cùng với sự tò mò về màn comeback thì một câu hỏi nữa đang được đặt ra đó là: Liệu sau bao nhiêu sóng gió bủa vây, Big Bang một lần nữa có thành công trong việc chinh phục công chúng bằng âm nhạc độc đáo của mình?