Trước khi lên đường nhập ngũ, SHAUN quay trở lại với một bản tình ca mùa hè ngọt lịm

Anna

Mùa hè cũng sẽ không hề thiếu những bản tình ca, anh chàng SHAUN đã chứng minh cho cả thế giới thấy được điều đó với MV “36.5”. Đây có thể là một trong những sản phẩm sau cùng anh chàng phát hành trước khi lên đường nhập ngũ.

 

Vào lúc 6 giờ ngày 15/8, SHAUN đã chính thức quay trở lại với một ca khúc mới mang tên “36.5”. Cùng ngày hôm đó, MV của ca khúc cũng được đăng tải trên trang Youtube chính thức của anh chàng. Sản phẩm “36.5” vẫn sẽ là một bản tình ca ngọt lịm đủ làm tan chảy con tim người hâm mộ.

 

MV “36.5” – SHAUN.

 

Ca khúc “36.5” là một ca khúc thuộc thể loại pop tràn ngập không khí mùa hè. Không hẳn sôi động cũng không tràn đầy năng lượng như các ca khúc mùa hè khác, SHUAN mở ra một bầu không khí lãng mạn nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc. Giai điệu mang chút màu sắc retro hòa hợp với giọng hát ngọt ngào của anh chàng càng khiến cho ca khúc thêm đặc biệt hơn bao giờ hết.

 

Âm nhạc đi cùng với lời ca khúc tràn đầy ý thơ ngụ ý bày tỏ đến với đối phương rằng “trong thiên đường mùa hè này anh chỉ có em là đủ”, khiến cho lòng người nghe thêm xao xuyến. Tiêu đề bài hát là “36.5” tạo liên tưởng đến nhiệt độ tình yêu của những đôi yêu nhau, tựa hồ như cùng nhau trải qua 365 ngày hè nóng bỏng cùng nhau.

 

Album “36.5” trên ứng dụng Spotify.

 

MV được thực hiện ở đảo Jeju với một phong cách không kém phần mới lạ. Góc quay khiến cho người xem có thể cảm nhận một cách rõ ràng câu chuyện về người con trai đang tận hưởng một kỳ nghỉ hè lãng mạn với một nửa còn lại. Cảnh quang vừa trong lành mát mắt, vừa lãng mạn và hợp xu hướng. Được biết nữ chính xinh đẹp trong MV chính là cô nàng DJ Yena tài năng thuộc bộ đôi DJ OXO. Trong khung cảnh thiên nhiên của đảo Jeju, cô nàng DJ xinh đẹp xuất hiện vô cùng tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Album “36.5” có tổng cộng 3 ca khúc, đó là “36.5”, “Moon” và cuối cùng là “To Be Love”. Được biết, sau album này có thể SHAUN sẽ chính thưc chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

 

Các hình ảnh trong MV “36.5” :

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truoc-khi-len-duong-nhap-ngu-shaun-quay-tro-lai-voi-mot-ban-tinh-ca-mua-he-ngot-lim/