Trước khi chính thức ra mắt, cùng điểm qua dàn rapper thứ thiệt của tân binh TREASURE

Anna

Vào ngày 7/8 sắp tới đây, TREASURE sẽ chính thức ra mắt sau bao ngày chờ đợi từ người hâm mộ. Và trước khi cùng nhau thưởng thức sản phẩm âm nhạc ra mắt chính thức thì cũng tìm hiểu thêm tài năng của những “mầm non” triển vọng nhà YG, đặc biệt là phần Rap. 

 

Thành viên Choi Hyunsuk

 

Hyunsuk nổi tiếng là một trưởng nhóm đa tài của TREASURE khi có thể “cân” được cả sáng tác và nhảy bên cạnh kĩ năng chính là rap. Anh chàng từng thể hiện mình ở rất nhiều phong cách cũng như khả năng rap vững chắc từ khi bắt đầu tham gia vào chương trình sống còn “MIXNINE” trong khoảng năm 2017-2018. Điều này được chứng minh thông qua những ca khúc như “Born Hater” của EPIK HIGH, “Ringa Linga” của Taeyang và “Super Freak”.

 

“Anh cả” Choi Hyun Suk của TREASURE.

Là một rapper có tông giọng cao, Hyunsuk dễ dàng khuấy động bầu không khí khiến nó trở cuốn hút và sôi động hơn. Nhờ vào một thời gian dài thực tập tại YG, anh chàng còn có khả năng tốt trong việc viết lời và thực hiện rap freestyle. Điều đó đã được chứng minh qua phần thi một đối một của Hyunsuk và Junhyuk trong chương trình “YG Treasure Box”. Phần trình diễn đã khiến cựu chủ tịch YG – Yang Hyun Suk phải cảm thán rằng: “Đây không phải là một vòng loại trừ mà là sân khấu chung kết mới phải”.

 

Sân khấu đối đầu của Choi Hyunsuk và Jung Junkyu trong “YG Treasure Box”.

 

Thành viên Haruto

 

Haruto là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất của TREASURE, sinh năm 2004. Tuy là một phần của visual line nhưng kĩ năng rap của Haruto không hề thua kém bất kì một ai. Với vẻ ngoài thu hút cùng tông giọng rap quyến rũ, người hâm mộ khó có thể rời mắt khỏi Haruto mỗi khi anh chàng xuất hiện trên sân khấu.

 

Haruto nổi tiếng là rapper tông giọng trầm của TREASURE.

Là giọng rap trầm duy nhất của TREASURE, Haruto thu hút người hâm mộ theo cách của riêng mình. Về mặt kĩ năng, nam rapper cũng đã chứng tỏ nhiều lần thông qua các sân khấu biểu diễn ở chương trình “YG Treasure Box” như “Oh Yeah”, “DNA”, và “Hit Me”.

 

Video giới thiệu và biểu diễn của Haruto.

 

Thành viên Yoshinori

 

Cuối cùng, Yoshinori hay còn được gọi là Yoshi là thành viên người Nhật thứ hai trong rapper line của TREASURE. Tuy cũng là rapper với tông giọng cao, nhưng Yoshi vẫn có những đặc điểm riêng trong phong cách rap, khác biệt hoàn toàn với trưởng nhóm Hyunsuk. Ban đầu, Yoshi được dự định ra mắt trong nhóm nhạc Magnum sau khi show kết thúc, nhưng sau đó toàn bộ các thành viên đều được đưa quay trở lại TREASURE.

 

Yoshi là ẩn số cần được khám phá nhiều hơn của TREASURE.

Thông qua phần trình diễn “AQUAMAN” kết hợp cùng với cựu thành viên Ha Yoonbin, người hâm mộ có thể cảm nhận đươc flow rap tuyệt vời đến từ Yoshi. Dù là người Nhật nhưng anh chàng gần như hoàn toàn không có cản trở về nền tảng ngôn ngữ. Trong tương lai, Yoshi là một ẩn số lớn cần được khám phá trong “hòm kho báu” của YG.

 

Video giới thiệu và biểu diễn của Yoshi.

 

Ngoài ba thành viên được mặc định trong rapper-line, một số thành viên khác như Mashiho, Yedam, Jaehyuk cũng có thể đảm nhận được nhiều vai trò, bao gồm cả rap. Có thể thấy TREASURE là một nhóm nhạc đầy tài năng và triển vọng của YG Entertainment. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/8 với một sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất từ trước đến nay của YG cho tân binh.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truoc-khi-chinh-thuc-ra-mat-cung-diem-qua-dan-rapper-thu-thiet-cua-tan-binh-treasure/