Trang chủ Tin tức K-pop Trước kết hôn, ca khúc này đã giúp Taeyang hàn gắn với...

Trước kết hôn, ca khúc này đã giúp Taeyang hàn gắn với Min Hyo Rin khi chia tay

Ánh Sáng

Câu chuyện đằng sau “Eyes, Nose, Lips” bắt nguồn từ những cảm xúc chân thật nhất của Taeyang trong thời gian chia tay Min Hyo Rin. 

 

Đã gần một thập kỷ trôi qua kể từ khi bản tình ca “Eyes, Nose, Lips” lần đầu phát hành vào năm 2014. Thế nhưng giai điệu trữ tình, cộng hưởng cùng chất giọng nội lực từ thành viên Taeyang (Big Bang) vẫn khiến cho bản hit này được yêu thích đến hiện tại. Được nhào nặn bởi chính nam nghệ sĩ cùng nhà sản xuất đình đám Teddy, “Eyes, Nose, Lips” thuộc thể loại R&B/Soul có nội dung viết về cuộc chia tay của đôi tình nhân. Tuy nhiên ít ai biết rằng, sản phẩm âm nhạc lại được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật từ thành viên Big Bang. 

 

Taeyang Min Hyo Rin
Taeyang thú nhận đã từng có thời gian chia tay Min Hyo Rin.

Trong một tập phát sóng gần đây thuộc chương trình “Yoo Quiz on the Block”, Taeyang đã nói về chuyện tình của mình và vợ. Bộ đôi nghệ sĩ tình cờ quen biết nhau khi Min Hyo Rin trở thành nữ chính trong MV “1AM” của Taeyang. Họ có dịp kết thân nhiều hơn qua một bữa ăn thân mật: “Chúng tôi đã trò chuyện và nhận ra cả hai hợp nhau như thế nào. Thời điểm đó tôi chưa hề có kinh nghiệm hẹn hò, thế nhưng cô ấy không khó xử chút nào và dẫn dắt câu chuyện rất tốt. Tôi càng gặp lại càng thích cô ấy hơn. Tôi nghĩ rằng tôi muốn kết hôn nếu đó là Min Hyo Rin”, anh ngại ngùng bày tỏ. 

 

Mặc dù dành nhiều tình cảm đến đối phương thế nhưng cặp đôi vẫn gặp trục trặc, dẫn đến việc chia tay trong thời gian ngắn. Nguyên nhân là vì Taeyang quá bận rộn trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, cụ thể anh cho biết: “Tôi quá bận và hầu như không có mặt ở Hàn Quốc. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy mình thật thiếu hiểu biết bởi không có bất kỳ kinh nghiệm hẹn hò nào. Cô ấy hẳn đã cảm thấy thất vọng lắm”. Sau khi xa cách, Taeyang đã sáng tác nên “Eyes, Nose, Lips”, dành hết tâm tư, cảm xúc nhớ nhung gửi đến Min Hyo Rin.

 

MV “Eyes, Nose, Lips” của Taeyang (Big Bang). 

 

Track nhạc cũng đóng vai trò như chiếc cầu nối giúp bộ đôi nghệ sĩ quay trở lại với nhau và đi đến quyết định kết hôn vào 4 năm sau đó. “Khi tôi hoàn thiện bài hát, chúng tôi trở lại hẹn hò cùng nhau. Tôi đã cho cô ấy nghe thử bài hát và cô ấy thật sự yêu thích nó”, Taeyang chia sẻ. Tháng 11/2021, Min Hyo Rin hạ sinh con trai đầu lòng và vẫn gắn bó bền chặt cùng thành viên Big Bang cho đến hiện tại.