Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Trước hàng loạt lời yêu cầu từ fan, Pusha T làm mới...

Trước hàng loạt lời yêu cầu từ fan, Pusha T làm mới nhạc nền series phim truyền hình nổi tiếng “Succession”

Pura Vida

Ca khúc nhạc nền “Puppets” với sự kết hợp giữa nhà soạn nhạc nổi tiếng Nicholas Britell và Pusha T đã được phát hành trước khi mùa hai của series phim “Succession” kết thúc.

 

“Succession” là series phim truyền hình nổi tiếng ở Mỹ có nội dung xoay quanh cuộc sống phía sau hào quang của một gia đình tập đoàn truyền thông lớn và cuộc chiến giành quyền thừa kế của các thành viên sau khi người cha Logan Roy. Trước hàng loạt những yêu cầu từ người hâm mộ, nhà soạn nhạc Nicholas Britell quyết định phối lại nhạc nền bộ phim “Succession” với sự kết hợp cùng ngôi sao Hip-hop Pusha T. Cả hai đã làm mới và tạo ra một ca khúc mang tên “Puppets” mang âm hưởng Hip hop hơn. Với ca khúc này, Pusha T đã rap trên giai điệu nhạc nền gốc, nhưng lần này anh thêm vào nhiều tiếng bass hơn.

 

Pusha T chia sẻ rằng anh đã tìm hiểu về “Succession” từ quản lý của mình, người đã nói nam rapper khá giống nhân vật Logan Roy (Brian Cox thủ vai) trong phim. Sau cuộc gặp gỡ với nhà soạn nhạc Nicholas Britell, Pusha T đã dành thời gian nghiền ngẫm mùa đầu tiên của “Succession” và sau đó nhận được bản remix từ Britell. “Chúng tôi nói về mối liên kết giữa quyền lực và sự bùng nổ của nó, những vấn đề lớn lao như sự tranh đấu, nỗi đau, tất cả những điều chúng tôi có thể giải quyết” – Nicholas Britell nói.

 

“Puppets” – Pusha T và Nicholas Britell

 

Pusha T đã phải viết lại lời cho “Puppets” sau khi nhiều người cảm thấy rằng anh đã tiết lộ quá nhiều chi tiết của phần hai trong bản đầu tiên: “Tôi giống như kiểu ‘Làm thế nào đây, tôi thậm chí không nhận ra nó?’ Vì vậy, tôi đã điều chỉnh một vài ca từ quá chi tiết”. Do đó, nội dung đoạn rap trong bản cuối cùng của “Puppets” không đề cập cụ thể về gia đình nhân vật Logan Roy, mà Pusha T chỉ khai thác xoay quanh tiền bạc, lòng tham và sự phản bội. Đoạn rap của Pusha T thật sự đã làm tăng hiệu ứng tuyệt vời, thể hiện được tất cả sự lừa dối và phản bội bao trọn bộ phim: “When your family ain’t your family, and your legacy is just a name there” (tạm dịch: “Khi gia đình của bạn không phải là gia đình của bạn, và gia tài của bạn chỉ là một cái tên ở đó”).