Trang chủ Tin tức Pop Trước giờ G tung album “Rare”, Selena Gomez trải lòng: “Sản phẩm...

Trước giờ G tung album “Rare”, Selena Gomez trải lòng: “Sản phẩm này như một cơn ác mộng”

Pura Vida

Selena Gomez dường như đã sẵn sàng cho album “Rare” phát hành vào hôm nay (10/1) và người hâm mộ thì đang chờ đợi để được lắng nghe tiếng lòng của nữ ca sĩ. Trong một cuộc trò chuyện cùng Spotify gần đây, Selena Gomez tâm sự rằng lẽ ra “Rare” đã được trình làng vào hai năm trước. Thế nhưng giờ đây khi sản phẩm được phát hành, nữ ca sĩ cho rằng đây mới thực sự là thời điểm hoàn hảo.

 

“Thành thật mà nói, album này hệt như một cơn ác mộng mà tôi phải đối mặt nhưng theo hướng tích cực. Tôi nghĩ rằng mình đã sẵn sàng phát hành vào hai năm trước. Đó là tập hợp các ca khúc mà tôi đã viết trước đó, tôi thậm chí còn không nhớ một nửa trong số đó vì các sản phẩm cứ tăng đều đều sau mỗi năm”, Selena trải lòng.

 

Và giải thích cho lý do phát hành “Rare” vào năm 2020, Selena cho rằng một điều gì đó đã xảy ra với cô trong quá khứ, mạnh mẽ và quyết liệt tới mức cô hoãn kế hoạch ra mắt album của mình. Điều này khiến nhiều người hâm mộ nghĩ ngay đến cuộc chia tay của cô cùng nam ca sĩ Justin Bieber đúng vào thời điểm hai năm trước (3/2018): “Tôi tìm thấy một sự chữa lành đến từ chính bản thân mình. Và tôi đã thêm nó vào phần cuối cùng của album này”.

 

Selena Gomez ngày càng xinh đẹp và mạnh mẽ trong lần comeback này.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ với tờ People về hướng đi mà cô nhìn rõ sau khi phát hành ca khúc “Lose You To Love Me” và đạt những thành công nhất định: “Tôi dường như đã thấy con đường của mình rõ hơn một chút. Tôi không ngừng phát triển bản thân mình qua mỗi năm, lần này tôi thực sự nhận ra điều đó và đánh giá cao nó. Tôi nghĩ “Lose You To Love Me” là ca khúc đại diện cho hình ảnh của tôi ngay tại thời điểm này”.

 

Selena chia sẻ mỗi ca khúc trong album trong lúc cô thu âm đều mang những cảm xúc đặc biệt và cô hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy tất cả những điều đó thông qua “Rare”: “Tôi gần như là một người khác khi thực hiện album này. Bạn đang nghe lại những cảm xúc mà tôi đã có trong ba năm trước, rồi bạn lại được nghe những gì tôi viết vào tuần trước. Ca khúc “Cut You Off” sẽ có tiếng guitar mạnh mẽ, còn “Crowded Room” nghe như một bản nhạc đám cưới. Nhưng tôi đều có lý do cho mỗi sản phẩm của mình”.

 

Sau bốn năm kể từ album “Revival” (2015), cuối cùng Selena Gomez đã chính thức trở lại với “Rare”. Hãy cùng chờ đợi câu chuyện mà Selena Gomez ấp ủ từ những năm tháng thăng trầm để chia sẻ cho cả thế giới trong album mới.

Ca khúc “Rare” – Selena Gomez trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Rare” – Selena Gomez trên nền tảng Apple Music.