Trước giờ G album “Legends Never Die” lên kệ, Juice WRLD kết hợp với Marshmello phát hành “Come and Go”

Trinh Võ

Thời gian ra mắt album “Legends Never Die” đang được đếm ngược từng giờ và hiện tại đội ngũ sản xuất của rapper Juice WRLD đang bắt đầu “thả xích” từng ca khúc nhằm xoa dịu sự chờ đợi của người hâm mộ. Sau “Life Is a Mess” (ft. Halsey) thì bây giờ là “Come and Go” hợp tác cùng Marshmello.

 

Nếu trong “Life Is a Mess” trước đó, Juice WRLD khắc họa nên bản tình ca buồn bằng hình ảnh chàng trai của những ngày thất tình thì đến với đĩa đơn “Come and Go” hợp tác cùng Marshmello lần này, nam rapper lại cố gắng trở thành chàng trai tốt trong mắt người yêu. Mọi nỗ lực hoàn thiện bản thân được Juice WRLD thể hiện ngay từ những câu hát đầu: “Tôi cố gắng với những gì bản thân mình có thể/ Nhưng đôi khi, mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát/ Tôi mong rằng bản thân trở thành người đàn ông tốt nhất”. 

 

“Come and Go” là đĩa đơn thứ tư góp mặt trong album “Legends Never Die” tới đây của Juice WRLD.

Mang phong cách Pop-punk pha trộn Hip-hop, “Come and Go” là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự lãng mạn của Juice WRLD và sự sôi động từ Marshmello. Trong đó, thay vì sử dụng nền giai điệu guitar quen thuộc như các ca khúc trước thì Juice WRLD lại chọn sự thay đổi đến từ trống điện tử. Điểm nhấn này tạo cảm giác bắt tai cho người nghe được thể hiện rõ ở những tiếng vỗ tay kết hợp nhịp trống đánh ở phần điệp khúc.

 

Đĩa đơn “Come and Go” trên nền tảng Spotify.

 

Đĩa đơn “Come and Go” trên nền tảng Apple Music.

 

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, nhà sản xuất Marshmello cho biết Juice WRLD là một trong những người tài năng nhất anh từng gặp trong cuộc đời mình. Cả hai có nhiều cơ hội gặp gỡ và hầu hết thời gian đó họ dành để nói về âm nhạc. Với những ai đã từng biết qua hoặc có cơ duyên hợp tác cùng Juice WRLD đều khẳng định nam rapper là một nghệ sĩ trẻ thành công nhờ tính cách dám nghĩ dám làm trong âm nhạc. “Bạn sẽ sống mãi trong âm nhạc của mình”, Marshmello kết thúc dòng tâm thư xúc động.

 

Dòng chia sẻ của Marshmello trên trang Instagram cá nhân.

Sau “Life’s a Mess”, “Tell Me U Luv Me” và “Righteous”, “Come and Go” sẽ là cái tên thứ tư xuất hiện trong album phòng thu “Legends Never Die” của Juice WRLD. Như đã thông báo trước đó, sản phẩm đặc biệt này của nam rapper sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào đúng ngày 10/7 (theo giờ Mỹ). Bằng những nỗ lực trong việc hồi sinh các bản demo nháp của Juice WRLD khi còn sống, đội ngũ sản xuất của nam rapper mong rằng “Legends Never Die” sẽ chạm vào trái tim người hâm mộ. Như câu chia sẻ của Marshmello, Juice WRLD sẽ sống mãi trong thế giới âm nhạc của riêng anh.

 

MV “Come and Go” – Juice WRLD ft. Marshmello

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/truoc-gio-g-album-legends-never-die-len-ke-juice-wrld-ket-hop-voi-marshmello-phat-hanh-come-and-go/