Trung Quân trở lại với bản ballad buồn, tạm biệt tháng Mười Một bằng ca khúc về mưa

Pura Vida

Tiếp tục là chủ đề mưa quen thuộc, Trung Quân chính thức tung sản phẩm trở lại sau một thời gian im hơi lặng tiếng với ca khúc “Ngày Mưa Em Có Buồn Không?”.

 

Trung Quân từ lâu đã được biết đến với hàng loạt ca khúc gắn liền về mưa trong sự nghiệp. Với giọng ca nội lực và giàu cảm xúc, Trung Quân luôn thể hiện tốt các bản ballad sở trường. Sau một thời gian vắng bóng trên đường đua Vpop, nam ca sĩ trở lại với ca khúc “Ngày Mưa Em Có Buồn Không?”.

 

Sau sản phẩm “Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh”, đây là lần thứ hai Trung Quân kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Nội dung trong ca khúc được viết nên từ chuyện tình yêu dang dở, của những người yêu thương nhưng không đến được với nhau. “Nói anh nghe thật lòng/ Ngày mưa em có buồn không/ Có đứng trông theo cầu vồng/ Sau cơn mưa để thấy anh không…”, cách hát luyến láy của nam ca sĩ càng khiến lời hát càng trở nên thổn thức, day dứt hơn.

 

MV Lyric “Ngày Mưa Em Có Buồn Không?” – Trung Quân

 

Cùng với những giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc là phần MV Lyric đơn giản, Nguyễn Minh Cường giải thích rằng anh muốn khán giả tập trung vào phần nhạc và thưởng thức trọn vẹn bài hát thay vì những kịch bản drama như nhiều nghệ sĩ đang làm.

 

Sau khi phát hành vào trưa ngày 23/11, “Ngày Mưa Em Có Buồn Không?” nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người nghe cùng những bình luận tích cực trên mạng xã hội. Nằm trong dự án series Music Diary của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, anh từng hợp tác với Nguyên Hà, Hoài Lâm, Ái Phương trước đó và nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/trung-quan-tro-lai-voi-ban-ballad-buon-tam-biet-thang-muoi-mot-voi-ca-khuc-ve-mua/