Trang chủ Tin tức Trung Quân ra mắt MV “Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn”, tiết...

Trung Quân ra mắt MV “Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn”, tiết lộ đang thực hiện album đầu tay

YANG

Với MV “Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn”, Trung Quân mang đến một cái kết đẹp và trọn vẹn cho chuyện tình thanh xuân dang dở trong “Tình Nào Không Như Tình Đầu” cách đây 2 năm. 

 

Có thể nói 2022 là một năm hoạt động đầy năng suất của Trung Quân, từ các bản cover chỉn chu cho đến những single được ra mắt liên tục như “Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc”, “Ngủ Đi Ta Hỡi” hay “Chơi Vơi” (ft. KICM)… Đặc biệt, không thể không kể đến màn xuất hiện để lại nhiều ấn tượng trong “The Masked Singer Việt Nam” cùng với EP “Bướm Mặt Trăng”. Tối hôm qua (10/11), nam ca sĩ tiếp tục giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc mới có tựa đề “Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn”. 

 

Đây là sáng tác đến từ Đạt G, khắc họa nỗi xót xa khi nhớ về chuyện tình cũ. Ca khúc giúp Trung Quân một lần nữa khẳng định sở trường ở thể loại Ballad qua cách xử lý tinh tế, vừa nhẹ nhàng, tình cảm nhưng không thiếu phần cao trào và bùng nổ bằng các nốt cao đã tai. Với màu sắc âm nhạc này, nam ca sĩ thể hiện sự tự tin: “Nếu là người theo dõi hay nghe nhạc Trung Quân đủ lâu, mọi người sẽ thấy khi tôi thu âm và biểu diễn live thì sẽ rất khác nhau. Hơn nữa ở mỗi buổi trình diễn khác nhau với cùng một bài hát, tôi chưa bao giờ hát giống nhau nhằm mục đích tạo sự khác biệt, mới mẻ. Tôi cũng cố gắng định hướng Ballad theo phong cách cá nhân, một Ballad của riêng Trung Quân”.  

 

Trung Quân
Sau nhiều dự án trong năm 2022, Trung Quân cho biết đang thực hiện album đầu tay.

Bên cạnh phần âm nhạc, diễn biến tiếp theo trong chuyện tình tuổi học trò của Hoàng (Ma Ran Đô) – Nghĩa (Tun Phạm) từng bị bỏ ngỏ ở “Tình Nào Không Như Tình Đầu” cũng chính là điều khán giả chờ đợi. MV do đạo diễn Nguyễn Đức Hải chỉ đạo với phần kịch bản chấp bút bởi biên kịch Minh Châu. Tại đây, hai nhân vật được đặt trong bối cảnh đã trưởng thành và có cuộc sống riêng nhưng cảm giác cô đơn, trống trải vẫn hiện hữu. Đến khi gặp lại, những rung động “trên mức tình bạn” thời thanh xuân dần sống lại. Hình ảnh cả hai “tay chạm tay” dưới cơn mưa chính là cái kết trọn vẹn nhất cho những trái tim dũng cảm vì tình yêu. 

 

Trung Quân khẳng định “Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn” là một trong số những sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ nhất định phải ra mắt để mở màn cho các dự án lớn tiếp theo vào thời gian tới. Hiện tại, giọng ca “Dấu Mưa” đang trong giai đoạn thực hiện album phòng thu đầu tay. Đồng thời anh chàng cũng mong muốn có thể tổ chức concert đầu tiên sau nhiều năm ca hát. 

 

MV “Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn” của Trung Quân. 

 

Ca khúc “Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn” của Trung Quân trên nền tảng Spotify.