Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Trúc Nhân, Thịnh Suy, Tăng Phúc… ra mắt ca khúc mới trên...

Trúc Nhân, Thịnh Suy, Tăng Phúc… ra mắt ca khúc mới trên bảng xếp hạng

YANG

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 28/10 đến 3/11, những sản phẩm âm nhạc mới tiếp tục đổ bộ hai BXH Billboard Việt Nam. Trong đó, các ca khúc của Trúc Nhân, Tăng Phúc, Thịnh Suy… đều góp mặt trên cả Top Vietnamese Songs lẫn BBVN Hot 100. 

 

Trúc Nhân
Sau “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm”, “Vẽ Đường Cong” là sản phẩm âm nhạc thứ hai của Trúc Nhân lọt vào hai BXH Billboard Việt Nam. Lên sóng tối ngày 27/10, ca khúc do Khắc Hưng sáng tác và sản xuất debut tại No.14 trên Top Vietnamese Songs đồng thời chiếm lĩnh No.23 trên BBVN Hot 100.
Cưới Hông Chốt Nha
Giai điệu dễ nghe và phần lời dễ nhớ, đúng chất miền Tây đã giúp “Cưới Hông Chốt Nha” (Út Nhị ft. Đỗ Thành Duy) nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Không chỉ góp mặt trên Top Vietnamese Songs ở No.21, ca khúc còn giữ No.34 trên BBVN Hot 100.
Kỳ Vọng Sai Lầm
Phát hành vào ngày 26/9 trên các nền tảng nhạc số, “Kỳ Vọng Sai Lầm” là dự án đầu tiên mà Tăng Phúc trình làng sau hiệu ứng của chương trình “The Masked Singer Việt Nam”. Với việc giành về No.23 Top Vietnamese Songs và No.37 Hot 100, bản nhạc bắt tai đưa Nguyễn Đình Vũ cũng như rapper Yuno BigBoi lần đầu xuất hiện trong BXH Billboard Vietnam. Với Tăng Phúc, đây là sản phẩm thứ hai của anh kể từ “Chỉ Là Không Cùng Nhau” kết hợp Trương Thảo Nhi.
Thịnh Suy
“Chết Trong Em” – single mới nhất mà Thịnh Suy tung ra hôm 31/10 cũng ra mắt trên Top Vietnamese Songs ở No.39 và Hot 100 ở No.63. Trước đó, ca/ nhạc sĩ từng được gọi tên trong hai BXH nhờ các bản hit “Chuyện Rằng” và “Tiny Love”. Được biết, “Chết Trong Em” là đĩa đơn mở màn cho album đầu tay của Thịnh Suy dự kiến lên kệ vào tháng Mười Hai năm nay.

Mặt khác, BXH Top Vietnamese Songs tuần này còn chứng kiến màn debut của sản phẩm “A Veil Of Mist” – Spacespeakers tại vị trí thứ 95. Do Binz, JustaTee, SOOBIN và Rhymastic thể hiện, Touliver cùng SlimV sản xuất, đây là ca khúc đầu tiên trong tổng số 11 track nhạc thuộc album “KOSMIK” của SpaceSpeakers được phát hành. Bên cạnh đó, bản hit cũ làm nên tên tuổi ban nhạc Ngọt mang tựa đề “Lần Cuối” (đi bên em xót xa người ơi)” gây chú ý khi bất ngờ lọt vào danh sách 100 bài hát Việt ăn khách nhất tuần ở No.99 dẫu phát hành cách đây hơn 3 năm.

 

Trong khi đó, BBVN Hot 100 gọi tên thành viên BTS Jin với 2 sản phẩm cá nhân. Cụ thể, single debut solo “The Astronaut” xuất sắc “hạ cánh” tại No.3. Đồng thời, ca khúc nhạc Trot “Super Tuna” trình làng năm ngoái cũng đang góp mặt ở No.95. Ngoài ra, bản nhạc phim “Black Panther: Wakanda Forever” mang tên “Lift Me Up” được Rihanna phát hành hôm 28/10 đã chính thức đặt chân vào BXH ở No.18.