Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Troye Sivan, PSY và Suga bền bỉ tranh hạng trong Top 10...

Troye Sivan, PSY và Suga bền bỉ tranh hạng trong Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100

Thảo

Ba ca khúc nhạc quốc tế trong kết quả xếp hạng tuần trước tiếp tục góp mặt trên “bảng vàng”. Trong số đó, sản phẩm có thứ hạng cao nhất tuần này là “Angel Baby” của Troye Sivan.

 

Với dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data trong một tuần từ 6/5 đến 12/5, ngôi quán quân của Billboard Vietnam Hot 100 một lần nữa đổi chủ. Sau những tuần tăng hạng liên tục, “Có Em” – màn hợp tác đã chinh phục khán giả suốt thời gian qua đến từ Madihu và Low G đã chính thức chạm tay vào vị trí No.1. Ca khúc cũng chính là sản phẩm giành hạng nhất đầu tiên của cả hai nghệ sĩ trên BXH này. Riêng Low G còn có một bài nhạc khác đang trụ hạng trên BBVN Hot 100 đó là “An Thần” kết hợp cùng Thắng (Ngọt) ở No.51.

 

Đen ft. Trần Tiến - "Đi Trong Mùa Hè"
Hợp tác cùng Đen trong “Đi Trong Mùa Hè”, nhạc sĩ Trần Tiến lần đầu xuất hiện trên BBVN Hot 100 ngay ở vị trí á quân.

Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 có 3 bài hát mới so với tuần trước, trong đó bao gồm màn debut của “Đi Trong Mùa Hè” – ca khúc hợp tác giữa rapper Đen và nhạc sĩ Trần Tiến. Đây là sản phẩm lọt Top 10 thứ tư của Đen sau “Mang Tiền Về Cho Mẹ” ft. Nguyên Thảo (6 tuần No.1 đến ngày 17/2), “Gieo Quẻ” với Hoàng Thuỳ Linh (cao nhất No.2 ngày 3/2), và “Đi Về Nhà” cùng JustaTee (cao nhất No.2 ngày 10/2). Còn với nhạc sĩ Trần Tiến thì đây cũng là lần đầu tiên ông có mặt trên BXH.

 

“Hồi sinh” ngoạn mục sau một thời gian phát hành, “Angel Baby” của Troye Sivan hoàn toàn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi là ca khúc nhạc quốc tế có thứ hạng cao nhất BBVN Hot 100 tuần này tại vị trí No.4. Top 10 lần này cũng tiếp tục chứng kiến cuộc đọ sức giữa hai thành viên BTS: “That That” – PSY ft. Suga ở No.5 và “With You” – Jimin & Ha Sung Woon ở No.7. Hiện tại, dự án riêng của Jimin đã có 3 tuần trụ trong Top 10, ngang bằng thành tích với Jungkook – thành viên sở hữu ca khúc đạt No.1 “Stay Alive” (24/2).

 

Troye Sivan
Ở tuần thứ ba có mặt trong Top 10, “Angel Baby” – Troye Sivan hiện đang là sản phẩm nhạc nước ngoài có vị trí cao nhất trên BXH.

Top 10 BBVN Hot 100 tuần này ghi nhận sự trở lại từ 2 ca khúc là “Ngày Đầu Tiên” – Đức Phúc ở No.8 và “Don’t Break My Heart” – Binz tại No.10. Ở những vị trí còn lại, “See Tình” – Hoàng Thuỳ Linh cho thấy phong độ đáng gờm khi lại tăng hạng lên No.3, “Chìm Sâu” – RPT MCK ft. Trung Trần cũng thể hiện sức trụ bền bỉ đến bất ngờ ở No.6. Nhưng nếu nói về khả năng “đi đường dài” thì không thể không nhắc đến “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP khi đến giờ vẫn có mặt ở No.9.

 

BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 6/5 đến 12/5.
BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 6/5 đến 12/5.