Trang chủ Tin tức Pop Troye Sivan chính thức trở lại, phát hành ca khúc “Take Yourself...

Troye Sivan chính thức trở lại, phát hành ca khúc “Take Yourself Home”

trinh.vo

Trong khi cả thế giới tìm cách chơi khăm nhau ngày Cá tháng tư (1/4) thì anh chàng Troye Sivan lại hoàn toàn ngược lại. Sẽ không có bất kỳ lời nói dối nào trong ca khúc “Take Yourself Home”, chỉ có sự chân thành song hành cùng những nỗi cô đơn. “Hãy về nhà thôi”, đó là điều Troye Sivan muốn ngay lúc này. 

 

Chia sẻ về “Take Yourself Home”, Troye Sivan cho biết ca khúc như quyển nhật ký ghi lại cảm xúc cuộc đời mình. Trong đó, trưởng thành được ví như hành trình dài đầy chông gai và mỗi ngày trôi qua đều là trận chiến của cuộc đời. Có nụ cười, có nước mắt và những nỗi mệt nhoài lúc nào cũng nhiều hơn sự bình yên. Với riêng Troye Sivan, những lúc như thế có lẽ trở về nhà là liệu pháp hàn gắn tổn thương hiệu quả nhất, giống như câu hát: “Nếu tôi đang lãng phí thời gian của mình/ Có lẽ đã đến lúc tôi nên tự về nhà”.

 

“Take Yourself Home” là ca khúc được Troye Sivan dành nhiều tình cảm nhất trong các sáng tác gần đây.

Tiếng đàn guitar “Take Yourself Home” vang lên những nhịp chậm rãi như gõ cửa trái tim người nghe với sự cô đơn quạnh hiu. “Tôi mệt mỏi với thành phố này/ Gọi tôi đi nếu bạn đang kề cạnh bên”, Troye Sivan mở đầu ca khúc với những dòng tâm sự buồn. Tất cả như tảng đá đè nặng lên trái tim và nếu một ngày nào đó buộc phải rời xa cõi đời, Troye Sivan chỉ mong rằng: “Tôi sẽ ra đi ở một nơi nào đó thật đẹp”.

 

Thế giới âm nhạc trong Troye Sivan từ trước đến nay dường như chỉ có nỗi buồn ngự trị. Từ “Fools”, “Youth”, “Take Me Down” đến “i’m so tired…” và bây giờ cả “Take Yourself Home” cũng không ngoại lệ. Với giọng ca trầm ấm đặc trưng, Pop luôn là phong cách thế mạnh của Troye. Đặc biệt với tài năng sáng tác ấn tượng, các sản phẩm của anh chàng luôn được đánh giá cao về mặt ca từ lẫn nội dung. Điều đó một lần nữa đang được thể hiện rất tốt trong phần lời được trau chuốt của “Take Yourself Home”.

 

Ca khúc “Take Yourself Home” trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “Take Yourself Home” trên nền tảng Spotify.

 

Mặc dù mọi thứ đang trong giai đoạn bão hòa do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng cuộc sống của Troye Sivan ở thời điểm hiện tại cũng khá bận rộn. Bên cạnh các hoạt động cá nhân, nam ca sĩ cũng hỗ trợ phần thu âm, sản xuất cho các nghệ sĩ trẻ đang gặp khó khăn trong mùa dịch COVID-19. Đặc biệt, tất cả nguồn doanh thu đến từ các sản phẩm hỗ trợ đó sẽ được quyên góp vào quỹ dịch COVID-19 của nền tảng âm nhạc Spotify và tổ chức WHO. Là ca khúc tâm đắc nhất trong các sáng tác đầu năm nay, Troye Sivan mong rằng “Take Yourself Home” sẽ là món quà âm nhạc ý nghĩa đối với mọi người trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

 

MV Lyric “Take Yourself Home” – Troye Sivan