Trang chủ Tin tức K-pop Trong năm nay, mặc dù chỉ comeback một lần nhưng Black Pink...

Trong năm nay, mặc dù chỉ comeback một lần nhưng Black Pink đã kiếm về cho YG 30 tỉ won (khoảng 600 tỉ đồng)

Thảo

Với số thành tích đáng kể trong năm vừa qua, không thể phủ nhận Black Pink hiện là một trong những nhóm nhạc hàng đầu của YG Entertainment. Chính công ty chủ quản của các cô gái cũng đã khẳng định điều này thông qua một nguồn tin nội bộ.

 

Trong một báo cáo được đưa ra dự đoán về tình hình của các công ty giải trí thuộc “Big 3” trong năm 2020 sắp tới, những người trong ngành khẳng định YG Entertainment chính là tâm điểm của cuộc thảo luận. Bên cạnh việc các thành viên Big Bang sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Black Pink được đánh giá sẽ là một nhân tố bùng nổ trong năm tới. Được biết chỉ với mảng hoạt động âm nhạc, Black Pink đã đem về cho YG 30 tỉ won (khoảng 600 tỉ đồng). Nếu tính cả lợi nhuận từ những hợp đồng quảng cáo, làm người mẫu đại diện, diễn xuất,… đây vẫn chưa phải là con số cuối cùng.

 

Nguồn tin nội bộ cho biết, YG Entertainment nhận định rõ sức ảnh hưởng của Black Pink hiện tại và nhóm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường toàn cầu. Những người trong ngành cũng chia sẻ thêm, YG Entertainment hiện đang tái cơ cấu để tập trung hơn vào các nghệ sĩ của mình. Họ cho rằng, chỉ cần chú trọng vào mảng giái trí, YG sẽ lấy lại được niềm tin đã đánh mất bấy lâu.

 

Được biết, Black Pink là nhóm nhạc K-pop duy nhất có MV lọt vào danh sách “MV của năm” do Pitchfork bình chọn.

Chỉ với một lần comeback duy nhất trong năm 2019, Black Pink đã trở thành một trong những nghệ sĩ đem về lợi nhuận nhiều nhất cho công ty. Nhưng so với lời hứa trước đó về việc cho nhóm phát hành sản phẩm mới hai lần một năm, người hâm mộ của Black Pink vẫn không khỏi bất mãn với cách làm việc của YG khi “ông lớn” này liên tục thất hứa hết lần này đến lần khác.

 

Mới đây, các Blink (fandom của nhóm) đã thuê một chiếc xe buýt chở màn hình đèn led chạy xung quanh trụ sở YG Entertainment để đòi lại quyền lợi cho Black Pink. Phía YG cũng đã ngay lập tức phản hồi về hành động kiến nghị trên và cho biết nhóm đang trong quá trình sản xuất album mới được phát hành vào đầu năm 2020.