Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Trong khi “Future Nostalgia” còn chưa hết hot, Dua Lipa đã bắt...

Trong khi “Future Nostalgia” còn chưa hết hot, Dua Lipa đã bắt tay vào thực hiện album tiếp theo luôn rồi

Thảo

Chuyên gia y tế dự đoán các hình thức như concert, sự kiện âm nhạc sẽ bị hạn chế ít nhất đến mùa thu năm sau bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19. Không những thế, nghệ sĩ gần như không thể quảng bá bằng những tour diễn trong những ngày sắp tới. Chính vì lí do này, Dua Lipa đã quyết định dành thời gian để trở lại phòng thu và bắt tay vào những sản phẩm âm nhạc mới.

 

Cuối tháng Ba vừa qua, Dua Lipa đã trở lại bằng album phòng thu thứ hai mang tên “Future Nostalgia”. Album vốn được dự kiến phát hành vào ngày 3/4, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nữ ca sĩ đã phải dời lịch trình ra mắt sản phẩm mới của mình sớm hơn một tuần. Mặc dù vậy, “Future Nostalgia” vẫn được đông đảo khán giả lẫn giới phê bình đón nhận tích cực bởi chất lượng và phong cách âm nhạc mà Dua Lipa đầu tư kĩ lưỡng vào album tái xuất lần này.

 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, có thể Dua Lipa sẽ trình làng album phòng thu thứ ba của mình sớm hơn dự kiến.

Tuần này, album của Dua Lipa vẫn đang trụ vững trong top 10 BXH Billboard 200 với vị trí No.8, bệnh cạnh đó bản hit “Don’t Start Now” cũng chưa hạ nhiệt khi đạt No.4 trên Billboard Hot 100. Mặt khác, thông thường các nghệ sĩ sẽ công bố album mới cùng với một lịch trình lưu diễn để quảng bá cho các ca khúc mới. Nhưng do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Dua Lipa cũng như nhiều nghệ sĩ khác đã phải hoãn lại những tour diễn của mình cũng như thực hiện tự cách ly tại nhà.

 

Đối với nữ ca sĩ, điều duy nhất mà cô có thể làm trong khoảng thời gian này chính là bắt tay vào các sản phẩm âm nhạc mới. Theo một bài phỏng vấn gầy đây, Dua Lipa đã tiết lộ về dự định khởi động album phòng thứ ba của mình sau khi đại dịch ảnh hưởng toàn bộ kế hoạch trong năm nay của cô. “Tôi vốn không thật sự nghĩ đến album thứ ba đâu. Tôi đã định đi lưu diễn vào cuối tháng Tư, nhưng tất cả đã bị hoãn lại, vì vậy có lẽ tôi sẽ bắt đầu nghĩ về album thứ ba của mình sớm hơn dự kiến”.

 

“Chỉ là vì tôi dường như sẽ có nhiều thời gian hơn một chút để đến phòng thu”, Dua Lipa cho biết.

Trong những ngày này, có lẽ ngoài giọng ca “Physical” ra cũng đã có không ít nghệ sĩ dành thời gian làm việc trong phòng thu nhiều hơn trước. Bên cạnh việc thường xuyên kết nối với người hâm mộ, bắt tay vào các dự án mới cũng là một cách tận dụng thời gian hiệu quả khi không thể tiến hàng các hoạt động ngoài trời. Khi đại dịch qua đi, nền âm nhạc thế giới hứa hẹn sẽ đón chào nhiều sản phẩm mới hơn bao giờ hết với loạt ca khúc cũng như album được ra đời trong thời gian cách ly.

 

 

Album “Future Nostalgia” – Dua Lipa trên nền tảng Spotify và Apple Music.