Trang chủ Tin tức K-pop Trong khi chờ Big Bang comeback, fan tiếp tục đưa MV “Loser”...

Trong khi chờ Big Bang comeback, fan tiếp tục đưa MV “Loser” vượt mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube

Anna

Mặc dù chưa có thông tin gì về việc comeback nhưng các VIP (fandom của Big Bang) vẫn luôn tiếp tục tạo nên thành tích mới dành cho thần tượng của mình. Cụ thể, “Loser” chính thức trở thành MV thứ ba của Big Bang vượt mức 200 triệu lượt xem trên YouTube.

 

Vào ngày 18/4, MV “Loser” của Big Bang bất ngờ vượt qua mức 200 triệu lượt xem trên YouTube. Điều này đã giúp cho nhóm ghi nhận thành tích mới trong sự nghiệp cũng như cho thấy mức độ ảnh hưởng lớn không hề giảm đi qua năm tháng. Sản phẩm âm nhạc này được phát hành vào ngày 1/5/2015, có nghĩa là MV cần 4 năm, 11 tháng 17 ngày và 16 giờ để vượt qua mức lượt xem 200 triệu. Thành tích trên cũng cho thấy công chúng luôn quan tâm đến âm nhạc của Big Bang và mong đợi nhóm có thể trở lại thật hoành tráng.

 

MV “Loser” của Big Bang bất ngờ vượt qua mức 200 triệu lượt xem trên YouTube sau 5 năm phát hành.

“Loser” là ca khúc chủ đề nằm trong đĩa đơn “M” thuộc album phòng thu thứ ba mang tên “Made” của nhóm. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Big Bang tại thị trường Hàn Quốc sau hơn ba năm vắng bóng. “Loser” cho thấy những góc khuất trong tâm hồn của chính các thành viên, những nỗi niềm riêng với bản ngã thất bại không ai nhìn thấu. Theo như G-Dragon giải thích, dù có là người nổi tiếng đứng dưới ánh đèn sân khấu, họ cũng chỉ là những con người bình thường mà thôi. MV “Loser” cho thấy từng câu chuyện riêng của các thành viên, tạo nên sự đồng cảm lớn đến với người hâm mộ trong thời điểm đó.

 

Hiện tại, cả 4 thành viên Big Bang đều đã xuất ngũ trở về sau khi hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Theo như dự kiến, nhóm sẽ có một màn biểu diễn tái hợp đầu tiên tại sân khấu lễ hội âm nhạc hoành tráng thế giới “Coachella 2020” vào tháng Tư, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch nên sự kiện đã được trì hoãn đến tháng Mười. Theo như suy đoán từ truyền thông, Big Bang sẽ sớm phát hành album mới và quay trở lại nhanh nhất có thể trong năm nay.

 

MV “Loser” – Big Bang.