Trang chủ Tin tức Pop Khi album “Thank U, Next” tạo “bão” trên BXH, hội fan cứng...

Khi album “Thank U, Next” tạo “bão” trên BXH, hội fan cứng của Ariana đang làm gì?

trinh.vo

Chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 8/2 vừa qua và không nằm ngoài dự đoán, album “Thank U, Next” nhanh chóng trở thành cơn bão lớn trên các phương tiện truyền thông, mở đầu “cuộc chinh phuc” của Ariana Grande trên đường đua âm nhạc năm nay.

 

Trở lại cùng “Thank U, Next”, nữ ca sĩ Ariana Grande được nhận xét đã trưởng thành rất nhiều trong phong cách âm nhạc so với những năm về trước. Dĩ nhiên, sự trưởng thành ở đây không chỉ dựa trên những ca khúc mang hơi hướng người lớn hay ca từ mạnh bạo được Ariana sử dụng trong các sáng tác, nó còn là sự tinh tế trong cách lồng ghép câu chuyện cuộc sống của chính mình vào từng ca khúc trong album của nữ ca sĩ. Ngay khi ra mắt, “Thank U, Next” đã được ví như một cuốn album chứa đầy “drama” của Ariana trong suốt quãng thời gian vừa qua và người hâm mộ cũng không mấy xa lạ với những câu chuyện “drama” đó.

 

Ngay sau khi phát hành, “Thank U, Next” nhanh chóng trở thành “cơn bão” trên các cộng đồng mạng xã hội. Mà chất xúc tác tạo “bão” cũng không đến từ đâu xa xôi, nó xuất phát từ chính hội fan cứng của Ariana. Hàng loạt các meme (trào lưu lan truyền trên mạng xã hội, thường mang tính chất vui vẻ, chế ảnh hài hước) đã trỗi dậy mạnh mẽ trên Twitter chỉ sau 1 ngày “Thank U, Next” xuất hiện. Dường như hội fan cứng của cô nàng đã dành cả ngày chỉ để “cắm chốt” trên Twitter và nói về “Thank U, Next”.

 

Nắng đã mũ, mưa đã có dù và tổn thương cuộc đời đã có “Thank U, Next”! Chúng ta sẽ không phủ nhận một điều rằng Ariana đã làm rất tốt khi chữa lành vết thương lòng của người hâm mộ bằng chính âm nhạc của cô.

 

Lời khuyên chân thành cho những ai đang chuẩn bị tiền để rinh “Thank U, Next” về nhà đó là hãy chuẩn bị trước một hộp khăn giấy đi nhé! Vì bạn sẽ không thể kiểm soát được tuyến nước mắt của mình khi lắng nghe những thông điệp cuộc sống đến từ cô nàng Ariana đâu!

 

Và khóc đủ rồi, đập tay chúc mừng cái nào! “Thank U, Next” đâu chỉ gói vẹn nỗi buồn, đó còn là nơi âm nhạc vun vén sự mạnh mẽ nơi con tim ta nữa.

 

Breakup With Your Girlfriend Cause I’m Bored” (Tạm dịch: Ôi! Hãy chia tay với bạn gái của anh đi vì em đã chán lắm rồi) hứa hẹn sẽ là câu hát tạo phong trào của Ariana trong thời gian sắp tới.

 

Và đây chính là cảm xúc của tôi sau khi “thấm” hết 12 ca khúc trong album “Thank U, Next”! Và dĩ nhiên tôi sẽ nghe nó thêm cả trăm lần nữa. Điều đó không cần bàn cãi thêm.

 

Bên cạnh hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ của “Thank U, Next” trên các phương tiện mạng xã hội, Ariana Grande cũng nhận được nhiều lời khen có cánh từ các nhà phê bình âm nhạc về chất lượng album lần này. Bỏ qua những hạn chế trước mắt đến từ nội dung ca từ và thông điệp của một số ca khúc gắn mác 18+, “Thank U, Next” vẫn hứa hẹn sẽ mang về cho Ariana nhiều thành tích đáng nể trong tương lai. Bên cạnh đó, chính nữ ca sĩ cũng tiết lộ, ca khúc tốn thời gian sáng tác của cô nhất trong album “Thank U, Next” là “Ghostin”, ca khúc này đã được viết trong 2 tuần. Các ca khúc còn lại trong album cô chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành.

 

Vừa qua, Ariana cũng đã có những chia sẻ rất chân thành với người hâm mộ trên Twitter về album “Thank U, Next”: “Thật xin lỗi vì đã đăng bài trễ như thế này. Scooter, Allison, mẹ tôi và Wendy đã đứng lên phát biểu hôm nay và tôi không thể ngừng khóc. Con yêu tất cả mọi người. Tôi mong rằng mọi người sẽ thích album lần này. Chính âm nhạc lần này, các bạn và bạn bè của tôi đã cứu rỗi cuộc đời của tôi. Yêu mọi người! Xin lỗi nhé. Tạm biệt”. Với những hiệu ứng ấn tượng ngay trong những ngày đầu ra mắt, hội fan cứng của Ariana hoàn toàn đã sẵn sàng để chứng kiến “cơn bão” “Thank U, Next” sẽ còn mang lại điều thú vị gì nữa.