Trang chủ Tin tức Pop Trời mưa mà nghe nhạc thất tình thì nên chọn “Our Song”...

Trời mưa mà nghe nhạc thất tình thì nên chọn “Our Song” của Anne-Marie và Niall Horan

trinh.vo

Được Anne-Marie “thả thính” với khán giả vào đầu tháng Năm qua loạt tweet nhắc đến Niall Horan, “Our Song” cuối cùng cũng chính thức phát hành vào ngày hôm nay (21/5). Đây là ca khúc đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của nữ ca sĩ người Anh cùng thành viên nhóm One Direction. 

 

“Thành thật mà nói thì tôi ổn với một buổi sáng Chủ Nhật trên giường/ Tôi đã không nghĩ về cô ấy trong nhiều ngày rồi”, “Our Song” vang lên những câu hát đầu tiên qua giọng ca đầy cảm xúc của Niall Horan. Mang giai điệu Pop, ca khúc là sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của nam ca sĩ cùng Anne-Marie. Trước đó từ đầu tháng Năm, cả hai đã bắt đầu “nhá hàng” dự án này trên trang cá nhân, cùng với bản audio phát hành trên các nền tảng nhạc trực tuyến thì MV “Our Song” cũng được đặt lịch hẹn sẽ lên sóng vào 19h ngày 21/5 hôm nay.

 

Anne-Marie
Anne-Marie và Niall Horan lần đầu kết hợp trong ca khúc “Our Song”.

Trong lần kết hợp này, Anne-Marie cùng Niall Horan mang đến cho người nghe bức tranh âm nhạc ngập tràn cảm xúc tiếc nuối, khi tình yêu sâu đậm ngày nào đã không còn và những gì đọng lại chỉ là kỷ niệm bị lớp bụi thời gian phủ mờ. Dù vậy, cả hai vẫn luôn trân trọng những kỉ niệm đã trải qua cùng nhau: “Anh sẽ không quên em/ Hãy lắng nghe ca khúc của chúng ta trên radio”. Mặc dù mang nội dung khá buồn nhưng phần giai điệu ca khúc được xây dựng trong “Our Song” lại được thực hiện với hơi hướng mạnh mẽ, tích cực.

 

Anne-Marie
MV “Our Song” cũng được đặt lịch hẹn sẽ lên sóng vào 19h ngày 21/5 hôm nay.

Là giọng ca tài năng đến từ nước Anh, Anne-Marie không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả. Trước “Our Song”, nữ ca sĩ cũng đã ra mắt một số ca khúc kết hợp khác trong năm nay như “Don’t Play” (ft. KSI, Digital Farm Animals), “Way Too Long” (ft. Nathan Dawe, MoStack) hay “Bedroom” (ft. JJ Lin). Trong khi đó, “Our Song” lại là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đầu tiên trong năm 2021 của Niall Horan. Vào năm ngoái, anh cũng kết hợp cùng nữ ca sĩ Ashe trong ca khuc “Moral Of The Story”.

 

Ca khúc “Our Song” – Anne-Marie và Niall Horan trên nền tảng Spotify. 

 

Ca khúc “Our Song” – Anne-Marie và Niall Horan trên nền tảng Apple Music.