Trang chủ Tin tức Trở lại V-Pop với ca khúc mới đậm chất indie, Masew liệu...

Trở lại V-Pop với ca khúc mới đậm chất indie, Masew liệu có vượt được cái bóng của “Túy Âm”?

Baro

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhà sản xuất âm nhạc 9x khi vừa phát hành đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ nhờ giai điệu và cách phối cực chất.

 

Vào hôm thứ Hai (ngày 1/4 ) vừa qua, Masew đã chính thức tung MV cho ca khúc mới mang tên “Lửng Lơ”. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 do nam producer sinh năm 1996 chịu trách nhiệm sản xuất và hòa âm, phối khí sau bản hit “Ex’s Hate Me” phát hành hồi tháng 2 vừa qua.

 

MV “Lửng Lơ”. 

 

Trong “Lửng Lơ”, Masew tiếp tục bắt tay với rapper B Ray, cùng với 2 giọng ca trẻ còn rất mới lạ với công chúng là RedT và Ý Tiên. Không phải underground hay main steam, “Lửng Lơ” là một sản phẩm của thế giới âm nhạc đầy ý tưởng Indie. Nam producer không còn đóng khung vào những bản phối quen thuộc mà đã tính toán pha trộn nhiều công thức giai điệu rất khác biệt và đặc trưng. Ở “Lửng Lơ” có được sự gây nghiện hòa trộn thêm chút ma mị, rất vừa vặn với lyrics cũng như MV.

 

MV “Lửng Lơ” là cuộc chiến nội tâm giữa thực tại và hư ảo của tình yêu đôi lứa khi chàng trai buộc phải chấp nhận tin vào sự lừa dối của người mình yêu. Sự đùa giỡn trong tình yêu của đối phương chính là vết dao đâm vào niềm tin ấy. Chấp nhận rời bỏ nhưng không xem nhẹ niềm tin của mình, chàng trai phải dùng đến cách trả thù vô cùng khốc liệt dành cho người yêu và kẻ thứ 3. Đây cũng là MV đầu tiên Masew tham gia diễn xuất sau rất nhiều sản phẩm chỉ đứng trong hậu trường.

 

“Lửng Lơ” là một sản phẩm mang nhiều tâm huyết của Masew.

Sau “Túy Âm”, đây là dự án ấp ủ nhiều tâm huyết nhất của Masew khi anh chính là người tự lên ý tưởng về câu chuyện, hình ảnh và giai điệu trong 3 tháng ròng rã. Nam producer sinh năm 1996 khẳng định đây là sản phẩm âm nhạc thể hiện “khí chất” của một nhà sản xuất âm nhạc có kế hoạch và thích thử thách cao cho bản thân.

 

Masew bắt đầu nổi tiếng và quen thuộc với khán giả kể từ thành công của hiện tượng “Túy Âm” kết hợp với Xesi hồi năm 2017, dù trước đó anh đã khá nổi trong giới underground. Phong cách phối nhạc mới mẻ với đặc trưng đến từ sự ma mị, quyến rũ bằng cách kết hợp nhiều thể loại nhạc đã khiến nam producer nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả, bên cạnh đó là sự tin tưởng để nhiều nghệ sĩ mainstream “chọn mặt gửi vàng”.

 

Masew là nhà sản xuất âm nhạc mới nổi, hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Masew đã bắt tay với nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn và mỗi sản phẩm được nhào nặn dưới đôi tay của anh đều gặt hái được những thành công ấn tượng. Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một hành trình âm nhạc mới với nhiều thành tích và những sản phẩm chất lượng hơn nữa đến từ chàng trai 23 tuổi.