Trò đùa Cá Tháng Tư của Jae Joong (JYJ): Đăng đàn tự xác nhận mình dương tính với virus COVID-19

Thảo

Ngay cả khi ai ai cũng rất cẩn trọng với những trò đùa ngày Cá Tháng Tư, Kim Jae Joong của nhóm JYJ vẫn thành công khiến các fan của mình được một phen hoảng hốt khi tự nhận mình dương tính với COVID-19. 

 

Trưa ngày 1/4, nam ca sĩ Kim Jae Joong bất ngờ đăng tải một tấm ảnh màu đen lên tài khoản Instagram chính thức của mình, kèm theo đó là vài dòng thông báo gửi đến người hâm mộ của mình về việc anh đã không thể thoát khỏi sự lây lan của dịch bệnh: “Tôi đã bị nhiễm virus COVID-19”. Trong bài viết của mình, anh cũng chia sẻ rằng mình nhiễm bệnh là do đã không tuân thủ theo những hướng dẫn phòng bệnh của chính phủ Hàn Quốc, không cẩn thận trong việc tự bảo vệ bản thân trong khi dịch bệnh đang ảnh hưởng đến tất cả mọi người. “Đây là do sự thiếu cẩn trọng của tôi, do đã phớt lờ về tất cả những gì mà tôi đã được cảnh báo bởi chính phủ và mọi người xung quanh”.

 

Bài đăng xác nhân dương tính với COVID-19 trên trang cá nhân của Kim Jae Joong.

Bên cạnh đó, Jae Joong cũng đang cảm thấy cực kì hối tiếc về tình trạng của mình. Nam ca sĩ nhận ra rằng khi mình bị nhiễm bệnh, anh sẽ có khả năng lây bệnh cho những người thân xung quanh mình và tổn hại đến nhiều người. “Hành động của cá nhân tôi đã gây ra ảnh hưởng lớn đến nhường nào với toàn thể xã hội. Tôi xin lỗi những ai đã bị tôi lây nhiễm bệnh một lần nữa”. Bên dưới bài viết, không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khoẻ của nam ca sĩ. Tin tức nhanh chóng được lan truyền khắp các nền tảng truyền thông xã hội bởi Kim Jae Joong vốn được xem là một trong những nghệ sĩ đình đám lâu năm của làng nhạc K-pop.

 

Jae Joong
Người hâm mộ của Kim Jae Joong không khỏi hoảng hốt và lo lắng cho tình trạng sửc khoẻ của nam ca sĩ.

Bất ngờ thay, chỉ vài phút sau khi xác nhận mình dương tính với COVID-19, Jae Joong đã tự mình đính chính khi sửa lại nội dung bài viết trên trang cá nhân. Anh cho biết mình không bị nhiễm bệnh và muốn dùng bài viết khi nãy để mọi người có cái nhìn nghiêm túc hơn về dịch bệnh. “Vẫn còn rất nhiều người đang dạo phố ngoài kia và hành động như thể sẽ không có gì xảy ra với họ. Nhiều người lo lắng rằng gia đình và những người thân yêu của họ có thể bị bệnh vì những người đó. Việc nghĩ rằng bạn và mọi người xung quanh sẽ an toàn thôi là một sai lầm và nó có thể gây ra nhiều thiệt hại”.

 

Do bài viết được đăng tải vào ngày 1/4, đây hiển nhiên đã trở thành một trò đùa đáng nhớ của Jae Joong đối với fan của anh nói riêng và cộng động người hâm mộ K-pop nói chung. Tuy nhiên, bản thân nam ca sĩ cũng bày tỏ: “Tôi thực sự không nghĩ rằng bài đăng này là một trò đùa Cá tháng Tư… Tôi muốn nói với mọi người rằng bảo vệ chính mình chính là giải pháp để bảo vệ những người thân quý giá của mình. Và tôi sẽ chấp nhận tất cả các hình phạt mà tôi đáng phải nhận vì bài đăng này”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tro-dua-ca-thang-tu-cua-jae-joong-jyj-dang-dan-tu-xac-nhan-minh-duong-tinh-voi-virus-covid-19/