Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tro cốt của rapper Coolio được đặt bên trong dây chuyền dành...

Tro cốt của rapper Coolio được đặt bên trong dây chuyền dành cho 7 người con

Ánh Sáng

Nam rapper gạo cội sẽ sống mãi trong kí ức của các con và các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng sẽ luôn ở cạnh trái tim họ.

 

Theo tờ TMZ đưa tin vào ngày 7/10, các con của cố nghệ sĩ Coolio sẽ tưởng nhớ cha mình bằng cách đeo một chiếc vòng cổ đặc biệt với mặt dây chuyền có chứa tro cốt của ông. Trước đó vào ngày 28/9, nam rapper đột ngột qua đời ở tuổi 59 tại nhà một người quen ở Los Angeles, bang California (Mỹ). 

 

Cũng theo trang tin này, thi thể giọng ca “Gangsta’s Paradise” sẽ được hỏa táng. Sau đó, tro của ông sẽ được đặt bên trong các mặt dây chuyền dành cho những người con và một vài thành viên thân thiết khác trong gia đình. Mặt sau dây chuyền sẽ được khắc tên riêng từng người. Phần tro còn lại vẫn được cất giữ trong hũ đựng sau khi những món trang sức được hoàn tất. 

 

Hình ảnh Coolio cùng với người quản lý của anh ấy - Jarez và các con Brandi, Artisha, Jackie và Artis vào năm 2008.
Hình ảnh Coolio cùng với người quản lý Jarez bên cạnh các con Brandi, Artisha, Jackie và Artis vào năm 2008.

Coolio là người cha yêu thương con cái hết mực và không ngừng tự hào về họ. Theo nam rapper Vanilla Ice kể lại, ngay cả ở những ngày cuối đời tâm trí ông vẫn luôn hướng về gia đình: “Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy nhớ các con đến nhường nào, các con anh tuyệt vời như thế nào và anh đã phải hy sinh bao nhiêu thời gian cho sự nghiệp để phải xa cách các con đến vậy”. Vanilla Ice được biết đến là người bạn thân lâu năm của Coolio, cả hai thường xuyên tâm sự với nhau về những người con.

 

Coolio kết hôn vào năm 1996 với Josefa Salinas và đã ly hôn sau 4 năm chung sống. Cặp đôi có 4 người con chung, bao gồm 3 cô con gái Brandi, Artisha, Jackie cùng một con trai Artis (hiện được gọi là Grtis). Cả gia đình từng xuất hiện trong chương trình thực tế “Coolio’s Rules” vào năm 2008. Bên cạnh đó, ít người biết về những đứa con khác của ông. Nam rapper gạo cội được cho là đã có thêm nhiều đứa con khác từ một vài mối tình, bao gồm 2 con trai Milan, Darius, con gái Zhaneand, cặp song sinh Kate và Shayne.