Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tro cốt của Aaron Carte sẽ được rải xuống biển

Tro cốt của Aaron Carte sẽ được rải xuống biển

Thảo

Mẹ Aaron Carter cho biết tro cốt của anh hiện vẫn đang được giữ bởi người chị song sinh Angel. Vào một thời điểm thích hợp vào đầu năm sau, phần tro cốt này sẽ được rải xuống vùng biển Florida.

 

Theo trang TMZ đưa tin, bà Jane – mẹ Aaron Carter cho biết gia đình đã hoàn tất việc an táng cho nam ca sĩ bằng hình thức hỏa táng. Theo đó, tro cốt của anh sẽ được rải ở vùng biển thuộc quần đảo Florida Keys (bang Florida, Mỹ) vào mùa xuân tới, cùng với một phần tro cốt còn lại của Leslie Carter – người chị đã qua đời vào năm 2012 khi chỉ mới 25 tuổi của anh. Ngoài ra, gia đình Carter cũng đang có ý định giữ lại một phần tro cốt của cả hai anh em để có thể có thể được an táng cùng Jane sau khi bà qua đời.

 

Jane cũng tiết lộ với TMZ rằng mình và con trai chỉ vừa nhắn tin cùng nhau vài ngày trước khi anh đột ngột ra đi. Theo bà kể lại, Aaron đã gửi những lời hỏi thăm về cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình ở Florida. Bên cạnh đó, gia đình nam ca sĩ quá cố khẳng định rằng vị hôn thê của Aaron Carter – Melanie Martin sẽ không tham gia buổi lễ của gia đình vào ngày rải tro cốt cho anh vào năm sau.

 

Tro cốt của Aaron Carter sẽ được rải xuống vùng biển Florida.
Tro cốt của Aaron Carter sẽ được rải xuống vùng biển Florida.

Gần đây, Lance Bass (thành viên nhóm *NSYNC) đã đề xuất cho Nick Carter (thành viên nhóm Backstreet Boys) và Angel – chị gái song sinh của Aaron sử dụng nhà của mình ở Los Angeles để tổ chức lễ tưởng niệm cho cậu em trai xấu số. Tuy nhiên, hiện tại gia đình nam ca sĩ đã tạm dừng các kế hoạch sau khi nhận được những lời doạ giết kể từ khi Aaron Carter ra đi.

 

Aaron Carter được phát hiện đã qua đời ở tuổi 34 vào ngày 5/11 sau khi người quản gia tìm thấy anh nằm bất động trong bồn tắm tại nhà ở Lancaster, California (Mỹ). Cơ quan thực thi pháp luật đã tìm thấy dấu vết của thuốc và những hộp khí nén trong phòng ngủ lẫn phòng tắm chính của ngôi nhà. Nhiều năm trước khi qua đời, nam ca sĩ đã luôn phải đấu tranh với những vấn đề về sức khoẻ tâm thần. Anh từng chia sẻ vào năm 2019 rằng mình được chẩn đoán mắc chứng rối loạn đa nhân cách, tâm thần phân liệt, lo lắng và trầm cảm. Đến nay, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Aaron vẫn chưa được công bố.