Trang chủ Tin tức Trịnh Thăng Bình và học trò Chí Tâm ra mắt ca khúc...

Trịnh Thăng Bình và học trò Chí Tâm ra mắt ca khúc “Toán Lý Hóa”, nói hộ nỗi lòng của các sĩ tử trước mùa thi

YANG

Nam ca sĩ hoá thân thành người thầy giáo khó tính, kết hợp với Chí Tâm – học trò của mình, nhằm đem đến giai điệu dễ thương nhưng đầy ý nghĩa gửi tới những sĩ tử trước kì thi quan trọng.

 

Vừa qua, trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Toán Lý Hoá”. Sản phẩm kết hợp giữa giọng ca “Vỡ Tan” và Chí Tâm – học trò của anh tại chương trình “Trời Sinh Một Cặp”. Đây là món quà gửi đến những khán giả đã ủng hộ cả hai trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là những sĩ tử đang chuẩn bị bước vào thời điểm quan trọng nhất đời học sinh của mình.

 

“Toán Lý Hoá” là một sáng tác hoàn toàn khác biệt so với bài hát trước đây của Trịnh Thăng Bình.

Không còn là những môn học khô khan ám ảnh đối với nhiều thế hệ học sinh, “Toán Lý Hoá” của Trịnh Thăng Bình lại là một sáng tác nhẹ nhàng, dễ nghe với phần ca từ gần gũi. MV ca khúc là những thước phim chân thực và dí dỏm xoay quanh chuyện ôn thi của một cậu học trò lười biếng (Chí Tâm) dưới sự “giám sát” của Trịnh Thăng Bình trong vai thầy giáo. Cậu học trò không chỉ treo ảnh thầy giáo trong phòng học để làm động lực mà còn mơ thấy bị thầy giáo gọi lên bảng để kiểm tra bài. Bên cạnh đó, MV còn tái hiện lại những khoảnh khắc quen thuộc, gắn liền với thời học sinh: từ những trò nghịch ngợm trong lớp, đống công thức Toán, Lý, Hoá “khó nuốt”, những áp lực về điểm số và cả những kì vọng, mong muốn thành công.

 

MV “Toán Lý Hoá” tái hiện lại những khoảnh khắc quen thuộc, gắn liền với thời học sinh: những trò nghịch ngợm trong lớp, đống công thức Toán, Lý, Hoá “khó nuốt”, những áp lực về điểm số,…

 

Sản phẩm lần này là một sáng tác mang phong cách hoàn toàn khác biệt so với những bài hát trước đây của Trịnh Thăng Bình. Không phải là những bản tình ca buồn lụi tim, nam ca sĩ đã biến hoá đa dạng nhằm đem tới một hình ảnh thân thiện, trẻ trung hơn trong từng khung hình cùng với những biểu cảm thú vị, hài hước đúng với tinh thần thoải mái, thư giãn mà anh muốn truyền tải thông qua “Toán Lý Hoá”. Qua đó, anh mong muốn động viên cũng như gửi những lời chúc may mắn đến những học sinh tham gia vào kì thi sắp tới.

 

MV “Toán Lý Hóa” – Trịnh Thăng Bình và Chí Tâm.