Trang chủ Tin tức Pop Trịnh Thăng Bình kết hợp Osad soạn bộ bí kíp thả thính...

Trịnh Thăng Bình kết hợp Osad soạn bộ bí kíp thả thính người yêu cũ

trinh.vo

Sau bản ballad ngọt ngào, sâu lắng “Ai Là Ai Của Ai” vừa ra mắt trong tháng 9, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị trở lại đường đua Vpop tháng 10 cùng sản phẩm mới mang tên “Em Ngủ Chưa?”. 

 

Sáng ngày 23/10, Trịnh Thăng Bình đã phát hành teaser mang tên “Em Ngủ Chưa?”. Đây là sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ hợp tác cùng “thánh thả thính” Osad, hứa hẹn sẽ làm “gục ngã” những trái tim yêu nhạc trong thời gian tới.

 

“Em Ngủ Chưa?” là một sáng tác của Trịnh Thăng Bình, hợp tác cùng hai nhà sản xuất âm nhạc đến từ Mỹ và Hàn Quốc. Ca khúc đánh dấu một bước chuyển mới của Trịnh Thăng Bình trên con đường ca hát. Không chọn trở lại với dòng nhạc ballad vốn đã trở thành “thương hiệu” riêng của mình, lần này Trịnh Thăng Bình ra mắt “Em Ngủ Chưa?” với giai điệu R&B hiện đại, trẻ trung, bắt kịp xu hướng nghe nhạc của công chúng ở thời điểm hiện tại.

 

_CHU2470

Trịnh Thăng Bình ra mắt “Em Ngủ Chưa?” với giai điệu R&B hiện đại khác với ballad trước đây
Trịnh Thăng Bình ra mắt “Em Ngủ Chưa?” với giai điệu R&B hiện đại khác với ballad trước đây.

Nói về cơ duyên gặp gỡ giữa mình và Osad, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Khi hoàn thành ca khúc này, tôi nghĩ phải tìm thêm một rapper hoặc tự viết một đạp rap. Đúng lúc ấy, tôi biết đến Osad qua hai bài hát “Người âm phủ” và “Củ lạc” trên Youtube. Âm nhạc của cậu ấy đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho tôi. Tôi tìm cách liên hệ với Osad và đề nghị hợp tác chung. Chúng tôi đã cùng nhau thảo luận và đưa ra ý tưởng để hoàn thành phần rap trong “Em Ngủ Chưa?”.

 

“Thánh thả thính” Osad, sẽ góp mặt trong lần trở lại này của Trịnh Thăng Bình
“Thánh thả thính” Osad, sẽ góp mặt trong lần trở lại này của Trịnh Thăng Bình.

_CHU2601

Trịnh Thăng Bình lần đầu kết hợp cùng OSAD trong ca khúc "Em Ngủ Chưa?"
Trịnh Thăng Bình chia sẻ về sự hợp tác với Osad trong “Em Ngủ Chưa?” là một mối duyên bất ngờ.

Khi nhớ về người cũ, có lẽ bất kì ai cũng muốn cầm điện thoại lên, soạn dòng tin nhắn chỉ để hỏi thăm một câu giản đơn nhất: “Em Ngủ Chưa?”. Nhưng cuối cùng, lại không có dũng khí bấm gửi sau cả đêm dài thức trắng. Từng câu hát vừa nhẹ nhàng, sâu lắng, vừa đong đầy tâm sự từ một người đàn ông luôn âm thầm quan tâm người cũ trong “Em Ngủ Chưa?” của Trịnh Thăng Bình rất có thể sẽ trở thành bản “thánh ca” mới dành riêng cho hội “cú đêm” tương tư người yêu cũ.

 

Teaser MV “Em Ngủ Chưa?” – Trịnh Thăng Bình x OSAD.