Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Triển lãm NONÊ “Thấu Thân” của Suboi có điều gì độc đáo?

Triển lãm NONÊ “Thấu Thân” của Suboi có điều gì độc đáo?

Ánh Sáng

Có thể nói, Suboi luôn dành nhiều tâm huyết để cho ra đời những sản phẩm được đầu tư chỉn chu và chuẩn bị kĩ lưỡng. Sau bức chân dung âm thanh “No Nê” được kết hợp các yếu tố từ hình hoạ, 3D và VFX trước đó, khán giả sẽ một lần nữa phải bất ngờ vì triển lãm được ra mắt vào tháng Mười Một này.

 

Được biết, Suboi sẽ chính thức gặp gỡ lại khán giả thông qua dự án triển lãm “Thấu Thân” – chương tiếp theo sau album “NONÊ” được phát hành vào năm 2021. Được kết hợp cùng M.A.U Collective, đây là sự kiện nằm trong chuỗi dự án “NONÊ” trình chiếu các tác phẩm của Suboi kết hợp với hơn 20 nghệ sĩ, nhà sáng tạo, đạo diễn độc lập trong và ngoài nước có thể kể đến như nhà sản xuất âm nhạc Zach Golden, Pat McCusker, Billy Scher, Nodey Nguyễn,… đạo diễn Thảo Đan Nguyễn Phan, Alexa Karolinska, Sally Trần, RED, Wiiki Vicki… và nghệ sĩ sắp đặt Karine Guillermin. 

 

”Thấu Thân” là một hành trình mang nhiều màu sắc khác nhau nhằm biểu đạt sự đa nghĩa của nguồn cảm hứng và sự chiêm nghiệm. Từ đó, các nghệ sĩ đi sâu vào nội tâm qua chất liệu âm nhạc, nghệ thuật, văn hoá và tình yêu để ngắm nhìn trọn vẹn thế giới bên trong. Đến với triển lãm, người xem sẽ được đắm chìm trong các tác phẩm không chỉ gói gọn dưới hình thức âm nhạc mà đây còn là bữa tiệc của ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh, mùi hương… cùng cộng hưởng lại để tôn vinh vẻ đẹp chân thật của con người, để viết nên một hành trình trọn vẹn đúng với tinh thần mà sự kiện đem đến.

 

NONÊ: Triển lãm Thấu Thân sẽ chính thức được khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM vào ngày 17/11 tới.

Điểm đặc biệt ở triển lãm lần này chính là mỗi một căn phòng đều gắn liền với những thông điệp của cuộc sống. Sẽ không có lời giải đáp cụ thể nào tại “Thấu Thân”, bù lại người xem sẽ được nhận những “chất liệu”, truyền cảm hứng để đi tiếp chuyến hành trình của chính mình. Dự kiến, triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 17/11 đến 22/11 tại Bảo tàng Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.