Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Trey Songz ra mắt album phòng thu thứ tám “Back Home” kết...

Trey Songz ra mắt album phòng thu thứ tám “Back Home” kết hợp cùng Summer Walker, Ty Dolla Sign…

YANG

Vài ngày sau khi thông báo dương tính với virus Corona, Trey Songz đã cho phát hành album phòng thu mới nhất của mình với một tinh thần đầy lạc quan. 

 

Sau hơn ba năm kể từ khi album phòng thu thứ bảy “Tremaine the Album” được phát hành và giành vị trí No.3 trên BXH Billboard 200, giọng ca người Mỹ Trey Songz mới trở lại với full album tiếp theo của mình đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Sản phẩm lần này có tựa đề là “Back Home”, được sản xuất bởi chính nam ca sĩ cùng với Troy Taylor – producer từng giành được giải Grammy.

 

“Back Home” là album phong thu thứ tám của Trey Songz. Sản phẩm có sự tham gia của các khách mời như Summer Walker, Ty Dolla Sign, Davido và Swae Lee.

Album có tổng cộng 22 ca khúc với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời bao gồm Summer Walker, Ty Dolla Sign, Davido và Swae Lee. Trong đó, nữ ca/nhạc sĩ Summer Walk đã góp giọng trong bài hát chủ đề đầy ngọt ngào của sản phẩm lần này – “Back Home”. Trước khi album được chính thức lên kệ, Trey Songz cũng đã cho phát hành ba single “Two Ways”, “Circles” và “2020 Riots: How Many Times”.

 

Chia sẻ về album “Back Home”, Trey Songz bày tỏ mong muốn tạo ra những giai điệu R&B có thể gợi cho chính anh niềm cảm hứng để cất lên tiếng hát của mình. “Đó là những bài hát có thể khiến bạn yêu thích, thậm chí có thể khiến bạn khóc hoặc cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ cười đùa và nhảy nhót với chúng“, nam ca sĩ cho biết. “Âm nhạc chính là điều mà chúng đang đang tận hưởng trong cuộc sống này. Tôi muốn ở đây cùng người hâm mộ của mình để cùng nhau vượt qua khoảng thời gian đặc biệt mà chúng ta sẽ không bao giờ quên”. Được biết, album “Back Home” được trình làng tới khán giả với một tinh thần đầy lạc quan chỉ vài ngay sau khi Trey Songz xác nhận mình có kết quả dương tính với COVID-19 qua mạng xã hội.

 

Album “Back Home” của Trey Songz trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Đầu mùa hè năm nay, Trey Songz đã gây được sự chú ý với single “2020 Riots: How Many Times”, được sản xuất bởi Troy Taylor. Ca khúc được ra đời trong thời điểm phong trào Black Lives Matter đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Trong đó, nam ca sĩ đã không ngần ngại bày tỏ những bất công mà người da đen đang phải đối mặt dưới sự tàn bạo của cảnh sát và sự phân biệt chủng tộc nặng nề. Toàn bộ lợi nhuận thu về từ ca khúc đã được quyên góp vào các tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ các nạn nhân trong phong trào này.

 

Ca khúc “2020 Riots: How Many Times” của Trey Songz.