TREASURE xác nhận comeback trong tháng Chín, sản phẩm mới sẽ mạnh mẽ hơn ca khúc debut

Anna

Nhóm nhạc tân binh mới nhất của YG – TREASURE đã bắt đầu quá trình quay MV mới. Kế hoạch comeback thần tốc của YG Entertainment dành cho “gà nhà” chỉ sau hơn một tháng là điều khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

 

Vào 12 giờ trưa ngày 27/8, trên các trang mạng xã hội chính thức của TREASURE bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ bằng một đoạn video ngắn với dòng trạng thái là các hashtag như “ca khúc mới”, “sắp phát hành”. Điều đặc biệt chính là hình thức của đoạn video, theo đó đây dường như là màn hình theo dõi tại trường quay MV ca khúc mới của nhóm. Dù được chỉnh sửa lại với hiệu ứng trắng đen, nhưng nội dung trong video hiện lên vô cùng rõ, đó chính là bước đi mạnh mẽ của các chàng trai TREASURE đang tiến về sân khấu.

 

Video được đăng tải trên các trang chủ của TREASURE.

YG Entertainment cũng cho biết đây chính là hiện trường quay MV cho ca khúc mới của TREASURE. Hiện tại, việc quay MV đã đi đến những bước cuối và ca khúc này được dự định có khả năng phát hành vào giữa tháng Chín năm nay. “Chúng tôi đang tiến hành dự án ra mắt của TREASURE một cách thuận lợi và có tính hệ thống với kế hoạch hoạt động sôi nổi cũng như phát hành liên tục các ca khúc mới cho đến cuối năm. Ca khúc mới của TREASURE còn mạnh mẽ hơn so với “BOY””, đại diện YG Entertainment chia sẻ.

 

Vừa qua, TREASURE chính thức được ra mắt và ngày 7/8 cùng ca khúc chủ đề “BOY” và album đầu tay “THE FIRST STEP: CHAPTER ONE”. Tính đến thời điểm này, nhóm đã bán ra được hơn 160 nghìn bản và trở thành nhóm tân binh có doanh số bán đĩa chạy nhất Hàn Quốc trong năm 2020. Đặc biệt, TREASURE đã ghi nhận được No.1 trên BXH iTunes tại 19 quốc gia trên thế giới. Toàn bộ các ca khúc nằm trong “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” cũng chính thức lọt vào BXH World Digital Song Sales sau hai tuần ra mắt: “BOY” ghi nhận No.7 còn “COME TO ME” cũng chiếm lấy No.10.

 

MV “BOY” – TREASURE.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/treasure-xac-nhan-comeback-trong-thang-chin-san-pham-moi-se-manh-me-hon-ca-khuc-debut/