TREASURE trở thành nhóm tân binh có thành tích bán album tuần đầu cao nhất năm 2020

Anna

Kết thúc tuần đầu tiên kể từ ngày album “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” phát hành, tân binh TREASURE đang có những bước tiến thần tốc không chỉ về nhạc số mà ở mảng album vật lý.

 

Theo như Hanteo – một trong những nền tảng thống kê số lượng album vật lý bán ra uy tín nhất Hàn Quốc, TREASURE chính thức ghi nhận được con số bán ra trong tuần đầu là 160,614 bản cho album đầu tay “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE”. Điều này đã giúp TREASURE chính thức trở thành nhóm nhạc có album ra mắt bán chạy nhất tuần đầu trong năm 2020 tại Hàn. Đặc biệt, con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trưởng khi YG Entertainment đã từng xác nhận rằng số lượng album đặt trước của nhóm đã lên đến hơn 200 nghìn bản.

 

Dữ liệu lượng bán album tuần đầu của TREASURE do Hanteo cung cấp.

Ngay trong ngày đầu phiên bản vật lý được phát hành, “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí cao ở bảng xếp hạng thời gian thực về lượng bán album trên nền tảng Hanteo. Chỉ tính riêng ngày đầu tiên, các chàng trai TREASURE đã có thể bán được hơn 121,943 đơn vị, con số không hề nhỏ so với một tân binh khi chỉ mới vừa ra mắt được một tuần. Không chỉ dẫn đầu trong số các nhóm tân binh, album “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” cũng chính thức lọt vào Top 11 album bán chạy nhất tuần đầu của nhóm nhạc nam, tính riêng trong năm 2020 trên bảng xếp hạng Hanteo.

 

Sự thành công lớn từ ngay những bước đầu tiên cho thấy tiềm năng phát triển của TREASURE trong tương lai.

Vừa là tân binh được đầu tư nhất trong lịch sử YG và gần như nổi bật nhất trong số các tân binh năm nay, TREASURE đã thật sự thu hút được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ trong nước lẫn quốc tế. Ngay sau khi vừa ra mắt, TREASURE đã ghi nhận được No.1 trên BXH iTunes tại 19 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, toàn bộ các ca khúc nằm trong đĩa đơn “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” cũng chính thức lọt vào BXH World Digital Song Sales sau hai tuần ra mắt: “BOY” ghi nhận No.7 còn “COME TO ME” cũng chiếm lấy No.10. Ngoài ra, lượng người xem MV debut của TREASURE trên YouTube cũng đã gần chạm đến con số 30 triệu lượt, cho thấy sự quan tâm lớn của công chúng dành cho nhóm.

 

MV “BOY” -TREASURE.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/treasure-tro-thanh-nhom-tan-binh-co-thanh-tich-ban-album-tuan-dau-cao-nhat-nam-2020/