TREASURE tiết lộ lý do vì sao nhóm có đến tận hai trưởng nhóm?

Anna

Không chỉ nổi bật về tài năng lẫn ngoại hình, TREASURE còn nhận được sự chú ý của khán giả bởi có đến hai trưởng nhóm. Trong buổi họp báo phát hành album ra mắt, các chàng trai đã tiết lộ lý do thú vị đằng sau việc này.

 

Vào buổi chiều ngày 7/8, TREASURE đã có một buổi họp báo giới thiệu đĩa đơn đầu tay “The First Step: Chapter One” với ca khúc chủ đề “BOY”. Ngoài việc giới thiệu về sản phẩm mới và nêu cảm nghĩ cá nhân về việc ra mắt, các chàng trai cũng chia sẻ lý do vì sao nhóm quyết định chọn ra hai người dẫn dắt. Là nhóm nhạc “đông dân” nhất từ trước đến nay của YG Entertainment với đội hình 12 thành viên, cũng dễ hiểu khi TREASURE quyết định có hai nhóm trưởng là Hyunsuk và Jihoon. Tuy nhiên, đằng sau đó vẫn còn những nguyên nhân khác cho việc này.

 

Hai trưởng nhóm hiện tại của TREASURE: Hyun Suk và Jihoon.

Đầu tiên, Jihoon đã giải thích: “Chúng em được khuyên rằng nên có hai người trưởng nhóm và đó sẽ là một quyết định tốt hơn. Thế nên em đã được chọn làm trưởng nhóm cùng với anh Hyunsuk. Chúng em đã cùng nhau tạo nên sức mạnh chung cũng như mang đến sự ảnh hưởng tốt hơn với vai trò là những trưởng nhóm”.

 

Thành viên Hyunsuk cũng chia sẻ thêm: “Em rất biết ơn khi có thể dẫn dắt nhóm cùng Jihoon. Em nghĩ rằng nhóm sẽ có thể đi đúng hướng vì tất cả các thành viên đều đồng lòng nhất trí với nhau. Không có gì đặc biệt khó khăn khi trở thành một trưởng nhóm cả, bởi em luôn muốn là một thành viên của TREASURE suốt cả cuộc đời này”.

 

TREASURE đều nhất trí về việc có hai trưởng nhóm dẫn dắt.

TREASURE chính thức ra mắt vào ngày 7/8 cùng đĩa đơn “The First Step: Chapter One” với ca khúc chủ đề “BOY”. Nhóm là thế hệ tân binh đầu tiên của công ty YG sau 4 năm kể từ ngày Black Pink debut và cũng chính là nhóm nhạc nam nối tiếp thành công của các tiền bối Big Bang, Winner, iKON. Hiện tại, với mức độ ảnh hưởng lớn TREASURE được mong đợi sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá của giải tân binh năm nay.

 

MV “BOY” – TREASURE.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/treasure-tiet-lo-ly-do-vi-sao-nhom-co-den-tan-hai-truong-nhom/