Trang chủ Tin tức K-pop TREASURE thể hiện vũ đạo “bắn tim” tỏ tình đáng yêu hết...

TREASURE thể hiện vũ đạo “bắn tim” tỏ tình đáng yêu hết mức trong MV mới “I LOVE YOU”

Anna

Sau khi ra mắt cực hoành tráng bằng ca khúc chủ đề “BOY”, các chàng trai TREASURE tiếp tục quay trở lại và dẫn lối người hâm mộ vào một “chiếc bẫy” cực kì ngọt ngào nhưng không kém phần sôi nổi mang tên “I LOVE YOU”.

 

Tân binh “quái vật” TREASURE của YG Entertainment vừa qua đã nhận được sự chú ý lớn từ công chúng khi ghi nhận No.1 BXH iTunes tại hơn 19 khu vực quốc gia cũng như bán ra được trên 240 nghìn bản album ngay sau khi ra mắt. Đến hôm nay, các chàng trai chính thức “tái xuất” với đĩa đơn thứ hai “’THE FIRST STEP : CHAPTER TWO” cùng ca khúc chủ đề “I LOVE YOU” chỉ sau hơn 40 ngày ra mắt. Không chỉ có một sự nâng cấp lớn về visual, tất cả những sự nhiệt huyết và trong sáng của những chàng trai mới lớn được truyền tải sẽ là điểm nhất lớn nhất trong sản phẩm lần này.

 

Hình ảnh của TREASURE trong MV “I LOVE YOU”.

Ca khúc chủ đề “I LOVE YOU” mang câu chuyện của một chàng trai ở độ tuổi thiếu niên đang chìm đắm vào những cảm xúc tình yêu. Đây là một sản phẩm thuộc thể loại Dance Pop đảm bảo mang đến những trải nghiệm mới mẻ về phần nghe cho khán giả, bởi nó có sự đảo nghịch đầy mạnh mẽ ngoài dự đoán trong giai điệu xuyên suốt ca khúc. Đặc trưng nhất phải kể đến những âm thanh 808 Bass và Brass line bùng nổ, tạo nên những xúc động mạnh cho những ai đang tập trung thưởng thức “I LOVE YOU”. Ngoài ra, ca khúc còn có sự tham gia viết lời của các thành viên Yoshi, Haruto và Choi Hyun Suk khiến độ  thu hút càng được tăng thêm một bậc.

 

Đĩa đơn “THE FIRST STEP : CHAPTER TWO” của TREASURE trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “THE FIRST STEP : CHAPTER TWO” của TREASURE trên ứng dụng Apple Music.

 

MV “I LOVE YOU” lại một lần nữa chiêu đãi các fan bằng các phân cảnh trình diễn “đã mắt”, yếu tố được xem là thế mạnh lớn của TREASURE. Ngoài ra, tạo hình tươi trẻ trong đồng phục học sinh và vũ đạo “bắn tim” được kì vọng sẽ khiến người xem phải đổ gục vì độ đáng yêu hết mức đến từ các thành viên trong nhóm.

 

Ngoài “I LOVE YOU”, đĩa đơn thứ hai “THE FIRST STEP : CHAPTER TWO” của TREASURE còn có một ca khúc phụ khác mang tên “B.L.T (BLING LIKE THIS)”. Hiện tại, đĩa đơn đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc lẫn quốc tế.

 

MV “I LOVE YOU” – TREASURE.