Trang chủ Tin tức K-pop TREASURE chính thức comeback bằng full album đầu tay và ca khúc...

TREASURE chính thức comeback bằng full album đầu tay và ca khúc chủ đề “My Treasure”

Anna

Một khởi đầu rực rỡ cùng năng lượng tích cực là những gì các chàng trai TREASURE mong muốn gửi gắm công chúng thông qua MV “My Treasure” cùng album đầu tay “THE FIRST STEP : TREASURE EFFECT”. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm tổng kết lại hành trình âm nhạc đầy ấn tượng của nhóm trong suốt một năm vừa qua.

 

Vào ngày 11/1, TREASURE chính thức có màn comeback đầu tiên trong năm 2021 bằng album đầu tay “’THE FIRST STEP : TREASURE EFFECT” và MV cho ca khúc chủ đề “My Treasure”. Qua đây, các chàng trai cũng chính thức khép lại chuỗi quảng bá thành công ngoài mong đợi mang tên “THE FIRST STEP” từ khi debut cho đến nay. Không chỉ cho công chúng thấy được sự đa dạng trong âm nhạc, lần này TREASURE còn mang đến một bầu không khí ấm áp cũng như truyền tải niềm tin và hy vọng đến thế giới bằng chính âm nhạc của mình.

 

TREASURE chính thức phát hành album đầu tay “THE FIRST STEP : TREASURE EFFECT” cùng MV ca khúc chủ đề “My Treasure”.

Chỉ với những nốt nhạc đầu tiên của ca khúc chủ đề “My Treasure”, khán giả cũng có thể cảm nhận nguồn năng lượng tươi sáng và tích cực được gửi gắm trong đó. Trong chính ca từ, các chàng trai đã nhắn nhủ đến người nghe một thông điệp đầy chân thành rằng tất cả chúng ta đều là những viên đá quý vô cùng quan trọng và luôn luôn tỏa sáng ở bất kể hoàn cảnh nào. Chất Pop tươi sáng được thực hiện bởi âm thanh từ nhạc cụ dây và kèn brass càng làm cho mọi cảm xúc được truyền tải thêm phần nổi bật. Đặc biệt, các thành viên Choi Hyun Suk, Yoshi và Haruto đã tham gia vào quá trình viết lời để người hâm mộ có thể cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của ca khúc.

 

Những hình ảnh tươi sáng, rực rỡ trong MV “My Treasure” đã mang đến món ăn tinh thần ngọt ngào đến cho công chúng.

MV “My Treasure” đã mở ra một không gian bừng sáng với niềm hạnh phúc và tràn ngập những màu sắc sặc sỡ. Kĩ xảo kết hợp kì ảo cùng các hiệu ứng mô phỏng bằng công nghệ hiện đại như dẫn lối người xem vào một thế giới thần tiên, đậm chất cổ tích. Nơi đó, các chàng trai TREASURE sẽ hướng dẫn cho người hâm mộ cách để nhận ra rằng bản thân mình quý giá và đáng trân trọng nhất.

 

Album “THE FIRST STEP : TREASURE EFFECT” – TREASURE trên nền tảng Spotify.

 

Album “THE FIRST STEP : TREASURE EFFECT” – TREASURE trên nền tảng Apple Music.

 

Ngoài ca khúc chủ đề, album “THE FIRST STEP : TREASURE EFFECT” còn có thêm 2 track mới là “Be With Me” và “Slowmotion” được đồng sáng tác và soạn nhạc bởi Lee Chan Hyuk của bộ đôi AKMU. Chính Chan Hyuk là người đã ngỏ lời muốn dành tặng bài nhạc này cho hậu bối của mình. Ngoài ra, những ca khúc còn lại trong album chính các single đã được nhóm phát hành từ trước kèm theo bản phối đặc biệt dành cho đĩa nhạc lần này. Hiện tại, album đầu tay của nhóm đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “My Treasure” – TREASURE.