Trang chủ Tin tức K-pop TREASURE bị fan cuồng bám đuôi khi ghi hình, YG Entertainment cho...

TREASURE bị fan cuồng bám đuôi khi ghi hình, YG Entertainment cho lên sóng luôn!

YANG

Bất lực trước những hành động quá khích, ekip sản xuất chương trình đã có động thái đầy bất ngờ và nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người hâm mộ chân chính.

 

“Sasaeng fan” là cụm từ không hề xa lạ đối với khán giả Kpop. Đây được hiểu là những người hâm mộ quá khích, tìm mọi cách để theo sát lịch trình và thậm chí là xâm nhập sự riêng tư của thần thượng dưới nhiều hình thức khác nhau. Không ít lần, công ty quản lý phải đe doạ nhờ tới pháp luật để xử lý nhưng tình trạng vẫn tiếp diễn. Mới đây, nhóm nhạc nam nhà YG Entertainment TREASURE đã rơi vào một tình huống khó xử vì các đối tượng này.

 

TREASURE bị fan cuồng bám đuôi
TREASURE bị fan cuồng bám đuôi ở cự li gần trong lúc ghi hình cho show thực tế.

Cụ thể, nhóm cùng ekip YG Entertainment có lịch trình quay show thực tế tại đảo Jeju Hàn Quốc. Tuy nhiên, quá trình này đã gặp nhiều khó khăn bởi sự xuất hiện của sasaeng fan ngay từ khi TREASURE đặt chân xuống sân bay. Theo dõi tập phát sóng, khán giả dễ dàng nhận ra các thành viên dường như khá lo lắng và khó chịu khi phải di chuyển qua một đám đông với âm thanh máy ảnh vang lên liên tục. Sự hỗn loạn khiến ban biên tập không thể tiếp tục ghi hình.

 

TREASURE bị fan cuồng bám theo
Ngay cả khi TREASURE di chuyển ra đảo, sasaeng fan cũng thuê thuyền để đi theo đến nơi và thậm chí chụp hình ở cự ly gần.

Sau đó, ekip quyết định cho TREASURE di chuyển ra đảo nghỉ ngơi cũng như để dễ dàng làm việc hơn. Thế nhưng điều không ngờ là các fan cuồng lại tiếp tục bám đuôi thần tượng không rời bằng cách thuê hẳn một con thuyền để ra tận nơi. Chưa dừng lại, những đối tượng trên còn ngang nhiên tiếp cận chụp ảnh ở cự ly rất gần. Quá ngao ngán, ban biên tập đã ghi hình ngược lại rồi thẳng tay đưa loạt hình ảnh này lên sóng kèm theo nhiều lời cảnh báo. Trong một số cảnh quay, ekip phát hiện có tới ba chiếc thuyền chở người hâm mộ đang theo sau thành viên TREASURE.

 

TREASURE bị fan cuồng bám đuôi
Theo hình ảnh ekip ghi lại, có tới 3 chiếc thuyền chở người hâm mộ bám theo TREASURE.

Sau khi phát sóng, hành động của sasaeng fan khiến người hâm mộ chân chính lên án dữ dội. Bên cạnh đó, danh tính các đối tượng bám đuôi TREASURE cũng được truy lùng. Thậm chí, những hình ảnh còn xuất hiện trên nhiều diễn đàn bàn luận lớn và cả một số trang tin tức tại Hàn Quốc.