Treasure 13 hoãn debut vô thời hạn vì bê bối của YG

Anna

Trước tình hình khủng hoảng của YG Entertainment, các dự án âm nhạc của nhiều nghệ sĩ trong công ty cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực. Được dự đoán là một trong những tân binh triển vọng, nhưng thật không may cho Treasure 13 khi kế hoạch ra mắt của nhóm có thể bị hoãn lại vô thời hạn.

 

Vào ngày 24/7, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin rằng dự định ra mắt Treasure 13 của YG Entertainment vào tháng 7 này đã bị phá sản dù được chính Yang Hyun Suk (cựu chủ tịch của YG) lên kế hoạch kỹ lưỡng. Hiện tại vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào về thời điểm chính xác nhóm sẽ được ra mắt. Điều này đã khiến người hâm mộ của các chàng trai rơi vào trạng thái thất vọng cùng cực khi họ đã phải chờ đợi một thời gian dài kể từ khi “Treasure Box”, chương trình truyền hình thực tế do chính YG sản xuất kết thúc.

 

Nhóm nhạc Treasure 13, tân binh sắp ra mắt của YG.

Được biết, Treasure 13 là một nhóm nhạc tân binh được thành lập thông qua chương trình truyền hình thực tế của YG “Treasure Box”. Các thực tập sinh được lựa chọn thông qua điểm số từ ban giám khảo lẫn số lượng bình chọn của những người hâm mộ và sở hữu tài năng đa dạng từ rap, hát, nhảy cho đến vẻ bề ngoài vượt trội. Nhóm nhạc được hình thành với 13 thành viên trong độ tuổi cách nhau lớn nhất là 6 năm bắt đầu từ Bang Ye Dam cho đến các thành viên như Choi Hyun Suk, Ha Yoon Bin, Mashiho, Asahi, Haruto, Park Jung Woo, Ji Hoon, Yoshi, Jun Kyu, Jae Hyuk, Do Young và Jung Hwan. Theo kế hoạch, khoảng thời gian đầu Treasure 13 sẽ hoạt động với đội hình 13 người sau đó sẽ tách ra thành 2 nhóm nhạc nam khác nhau với tên gọi là Treasure và Magnum.

 

Trước đây, cựu chủ tịch Yang Hyun Suk đã thông báo rằng vào khoảng tháng 5 đến tháng 7 năm nay Treasure 13 sẽ được cho ra mắt. Tháng 2 vừa qua, thông qua trang chủ “From YG” công ty cũng đã công bố thêm về kế hoạch đẩy mạnh hoạt động ra mắt và phát triển nhanh dành cho Treasure 13. Tuy nhiên do sự bùng nổ của nghi vấn tiếp đãi tình dục liên quan đến đại diện công ty đã làm cho mọi kế hoạch ra mắt của nhóm gặp trở ngại. Đến cuối tháng 5 vừa rồi, các hình ảnh cá nhân của từng thành viên cũng như những hình ảnh preview hay các thước phim hậu trường vẫn còn được tung ra đều đặn. Tuy nhiên hiện tại thì tất các hoạt động dành cho Treasure 13 đều đã bị đóng băng.

 

Theo như tiết lộ của nhân viên nội bộ YG thì người chịu trách nhiệm cho kế hoạch ra mắt của Treasure 13 chính là cựu chủ tịch Yang Huyn Suk. Người này cũng cho biết rằng kể từ khi Yang Hyun Suk vướng vào các nghi vấn tiêu cực liên quan đến pháp luật và việc từ chức bất ngờ của ông cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ ra mắt của nhóm. Hiện tại YG Entertainment vẫn chưa có bất kì kế hoạch nào khác để định hướng cho con đường đi sắp tới cho Treasure 13.

 

Về phía YG, công ty đã đưa ra phát ngôn chính thức về thông tin này rằng “Không có gì để phát biểu cả”. Trước đó cựu chủ tịch Yang Hyun Suk cũng đã từng một lần thất hẹn với người hâm mộ khi không thể cho ra mắt nhóm nhạc chiến thắng trong chương trình sống còn “Mixnine” được phát sóng trên đài truyền hình cáp JTBC. Điều này đã tạo ra hình ảnh không mấy tốt đẹp trong mắt công chúng khi họ đã chờ đợi và điều cuối cùng nhận được lại là con số 0. Liệu rằng với sự trì hoãn lần này, kế hoạch ra mắt của các chàng trai trẻ Treasure 13 có được diễn ra suôn sẻ hay không vẫn đang là nỗi lo lắng hiện tại trong lòng của rất nhiều người hâm mộ.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/treasure-13-hoan-debut-vo-thoi-han-vi-be-boi-cua-yg/