Trang chủ Tin tức Trễ hẹn một tuần, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng phát hành...

Trễ hẹn một tuần, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng phát hành MV “Lỗi Của Anh”

Thảo

Theo dự tính ban đầu, Ngô Kiến Huy sẽ phát hành MV “Lỗi Của Anh” vào đúng dịp Quốc tế Phụ nữ. Tuy nhiên vào sáng ngày 8/3, nam ca sĩ đột ngột thông báo dời lịch phát hành lại vài ngày vì một số lý do khách quan. Sau một tuần chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thưởng thức MV chính thức của “Lỗi Của Anh”.

 

Sau “Truyền Thái Y”, Ngô Kiến Huy vốn đã chọn được một ca khúc để quay lại với khán giả. Nhưng vô tình, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy lại gửi đến cho anh ca khúc “Lỗi Của Anh”. Vì cảm thấy khá ưng ý, chàng Bắp quyết định thu âm và dự định cho ra mắt sản phẩm này vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 như một món quà dành tặng người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ. Ngoài ra, đây cũng được xem là bước đệm cho các dự án sắp tới của nam ca sĩ.

 

Ngô Kiến Huy vốn đã có một ca khúc khác để trở lại, tuy nhiên anh quyết định chọn “Lỗi Của Anh” vì cảm thấy phù hợp hơn.

Thay vì thực hiện một MV Lyric thông thường, Ngô Kiến Huy mong muốn đi đầu trong việc đầu tư cho một MV lời nhạc chỉn chu mà chưa từng có ca sĩ nào thực hiện. Sau khi bàn bạc với đạo diễn Khương Vũ, “chàng Bắp” đã tiến hành quay MV Lyric cho ca khúc “Lỗi Của Anh” tại một khu du lịch nghỉ dưỡng. Đạo diễn Khương Vũ cũng chia sẻ rằng dù chỉ là video lời nhạc nhưng sản phẩm vẫn có kết và mở như một câu chuyện hoàn chỉnh về một chàng trai tìm lại những kí ức của mình.

 

Thay vì thực hiện một MV Lyric đơn giản, Ngô Kiến Huy mong muốn thực hiện một MV lời nhạc chỉn chu nhất từ trước đến nay.

Ca khúc “Lỗi Của Anh” được hoà âm phối khí bởi Nguyễn Nam Minh Thụy – người từng làm nên các bản hit ballad gần đây như “Sai Lầm Của Anh”, “Bước Qua Đời Nhau”,… Về phía người đã sáng tác nên ca khúc, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cũng cho biết anh rất muốn viết tặng cho Ngô Kiến Huy một ca khúc ballad, thể loại nhạc đã làm nên thành công của “chàng Bắp”. Tương tự như “Truyền Thái Y”, “Lỗi Của Anh” được thu âm và hoàn thiện tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

 

“Lỗi Của Anh” là một ca khúc thuộc thể loại ballad – dòng nhạc đã làm nên tên tuổi của nam ca sĩ.

Qua những câu hát da diết kết hợp cùng giai điệu đượm buồn, “Lỗi Của Anh” là lời xin lỗi của một chàng trai vì đã không thể ở bên người yêu. Anh vẫn chúc cho cô sẽ tìm được tình yêu mới, ở nơi đó người mới sẽ giúp cô vẽ lên một giấc mơ tình yêu trọn vẹn hơn mình có thể làm. Bên cạnh đó, lời ca khúc cũng dễ nhận được sự đồng cảm của người thưởng thức.

 

MV Lyric “Lỗi Của Anh” – Ngô Kiến Huy.