Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Travis Scotts cùng Kid Cudi hợp lực dẫn đầu Hot 100, Megan...

Travis Scotts cùng Kid Cudi hợp lực dẫn đầu Hot 100, Megan Thee Stallion lần đầu lọt vào Top 10

Thảo

Nhờ vào bản remix kết hợp cùng những tên tuổi lớn, Megan Thee Stallion lẫn Doja Cat đều có thứ hạng khá tốt trên Billboard Hot 100 tuần này. Tuy nhiên, chủ nhân ngôi dẫn đầu BXH tuần này lại là bộ đôi Travis Scotts và Kid Cudi.

 

Tuần rồi, Travis Scotts đã hợp tác cùng Kid Cudi thành lập nên bộ đôi Hip-hop mang tên The Scotts. Không những thế, cả hai đã đưa nhóm nhỏ của mình ra mắt công chúng bằng một đĩa đơn cùng tên vào ngày 24/4 vừa qua. Kết hợp sức hút và tài năng của hai chàng rapper đình đám, “The Scotts” đã chiếm trọn tình cảm của khán giả và thành công tiến vào Billboard Hot 100 tuần này với vị trí dẫn đầu. Thành tích này cũng đã giúp cho Travis Scotts có được No.1 Hot 100 thứ ba trong sự nghiệp, đồng thời còn là sản phẩm hạng nhất đầu tiên của Kid Cudi.

 

Travis Scotts cùng Kid Cuid hợp lực dẫn đầu Hot 100 tuần này.

Một gương mặt mới nữa trong Top 10 Hot 100 tuần không ai khác chính là Megan Thee Stallion với “Savage”. Ca Khúc từng ra mắt trên Hot 100 ở hạng 98 từ tháng Ba và chỉ dừng lại ở vị trí No.14 tính đến tuần trước là cao nhất. “Savage” có thể vươn lên vị trí No.4 là nhờ bản remix vừa được phát hành với sự góp mặt của danh ca Beyoncé. Cũng nhờ vậy mà Megan Thee Stallion cuối cùng cũng đã có được sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của mình lọt vào Top 10 BXH Hot 100 danh giá của Billboard.

 

Nhờ kết hợp với Beyoncé, lần đầu tiên Megan Thee Stallion lọt vào Top 10 BXH Hot 100.

Do có đến 2 nhân tố mới xuất hiện, thứ hạng của các ca khúc còn lại trên top 10 BXH tuần này đều đồng loạt giảm nhẹ từ 1 đến 2 hạng. Nhường ngôi vương của mình lại cho The Scotts, một lần nữa The Weenknd phải lùi xuống vị trí No.2 với “Blinding Lights”. Tương tự, Drake cũng đã phải dời mình xuống vị trí No.3 với bản hit TikTok “Toosie Slide”. Do sự xuất hiện của Megan Thee Stallion ở No.4, tuần này “The Box” của Roddy Ricch đã phải lùi xuống tới vị trí No.5. Mặc dù cũng đã phát hành một bản remix với Nicki Minaj cho ca khúc “Say So”, nhưng không chỉ không tăng hạng mà Doja Cat còn xuống vị trí thấp hơn tuần trước 1 bậc là No.6.

 

Tuy đã bắt tay với Nicki Minaj, Doja Cat vẫn không có được thứ hạng cao hơn.

Từng chiếm vị trí á quân trên BXH Hot 100, đến nay “Don’t Start Now” của Dua Lipa đang dần mất phong độ khi tụt những 3 hạng và hạ cánh xuống vị trí No.7. Trong khi đó, “Circles” của Post Malone vẫn tiếp tục giữ kỉ lục ca khúc có số tuần trụ trong top 10 Billboard Hot 100 lâu nhất trong lịch sử với vị trí No.8 ở tuần thứ 35. Hai thứ hạng cuối cùng của top 10 tuần này thuộc về hai anh chàng Justin Bieber và Harry Styles với lần lượt “Intentions” ở No.9 và “Adore You” ở No.10.

 

BXh Billboard Hot 100 tuần này.