Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Travis Scott gây tranh cãi khi tặng con gái một chiếc xe...

Travis Scott gây tranh cãi khi tặng con gái một chiếc xe buýt

Thảo

Nhiều ý kiến cho rằng cho rằng thứ mà Stormi muốn có không phải là chiếc xe buýt khổng lồ, trống trải mà mình vừa được bố mua tặng. Tuy vậy, độ chịu chi cũng như sự cưng chiều mà Travis Scott và Kylie Jenner dành cho con gái đã một lần nữa khiến ai cũng phải trầm trồ.

 

Vừa qua, Kylie Jenner đã chia sẻ qua Instagram của mình bức ảnh chụp con gái Stormi cùng một chiếc xe buýt màu vàng. Cô bé chạm vào chiếc xe và khám phá những chiếc ghế ngồi được bọc màu đỏ tía bên trong. “Tất cả những gì Stormi nói đến gần đây là về việc được ngồi trên một chiếc xe buýt lớn màu vàng. Nên bố đã làm con bé ngạc nhiên”, nữ người mẫu nổi tiếng chú thích. Có thể thấy, Travis Scott đã rất cưng chiều con gái khi ngay lập tức chi tiền mua hẳn một chiếc xe buýt để tặng cho Stormi sau khi thấy cô bé không ngừng nói về mong muốn của mình.

 

Stormi
Travis Scott vừa tặng cho con gái Stormi một món quà bất ngờ đó là chiếc xe buýt lớn màu vàng.

Tuy nhiên, trước hình ảnh cô bé Stormi 3 tuổi đứng một mình bên trong chiếc xe buýt vàng mà không có anh chị em họ hay những đứa trẻ khác để chơi cùng, khán giả đã bắt đầu dấy lên những cuộc tranh cãi về hành động này của Travis Scott. Một số ý kiến cho biết họ xem việc mua cho Stormi một chiếc xe buýt có thể được xem như chỉ là đang mua một món đồ chơi mới: “Travis Scott gây bất ngờ cho Stormi với một chiếc xe buýt đến trường cứ như nó là một căn nhà búp bê mới là chuyện buồn cười nhất mà tôi thấy trong hôm nay”.

 

Thậm chí, có những khán giả cảm thấy đây là hành động có phần khoe mẽ khi cho thấy sự giàu có của cặp vợ chồng nổi tiếng: “Những người giàu thực sự xa vời với thực tế, họ đã mua một chiếc xe buýt đến trường chỉ để cho Stormi ngồi”, “Việc làm của họ đã gián tiếp gọi tôi là người nghèo bằng nhiều cách”… Mặt khác, một số fan cũng khó chịu khi hành động của Travis Scott có thể khiến nhiều người xem việc đi học bằng xe buýt là dành người không có điều kiện: “Việc đó thật thiếu tôn trọng đối với những đứa trẻ đi xe buýt đến trường. Đó là một trải nghiệm sống bình thường và không cần phải bị cười nhạo như một dấu hiệu của sự nghèo đói”.

 

Người hâm mộ tranh cãi về món quà đắt tiền từ Travis Scott cũng như mong ước thật sự của cô bé Stormi.

Đặc biệt, nhiều ý kiến đồng tình rằng đây chưa hẳn là điều mà Stormi thật sự muốn. Qua chi tiết cô bé thường nói rằng mình muốn ngồi trên một chiếc xe buýt lớn màu vàng, khán giả tin rằng có thể cô bé muốn được trải nghiệm cảm giác đến trường một cách bình thường như những đứa trẻ khác: “Cô bé trông có vẻ thất vọng vì tôi nghĩ cô bé muốn đi xe buýt cùng những đứa trẻ khác”, “Trẻ em không biết giá trị của đồng tiền. Khi cô bé nói rằng cô bé muốn đi trên một chiếc xe buýt lớn màu vàng, có lẽ cô bé đã tưởng tượng mình ngồi trên đó với những đứa trẻ khác như cô bé đã được thấy trên TV, phim ảnh”…

 

 Travis Scott và Kylie Jenner
Điều có thể chắc chắn là Travis Scott và Kylie Jenner luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái mình.