Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Travis Scott công bố teaser “Jack Boys”, cho biết album sẽ phát...

Travis Scott công bố teaser “Jack Boys”, cho biết album sẽ phát hành trước lễ Giáng sinh

trinh.vo

Chuyển từ úp mở sang chính thức công khai, Travis Scott đang khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với album “Jack Boys”. Sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong năm nay mà thôi. 

 

“Tôi sẽ mang đến cho người hâm mộ một Travis Scott đầy mới mẻ trong dự án âm nhạc lớn sắp tới”, Travis Scott cho biết. Dự án âm nhạc lớn được nam rapper nhắc đến ở đây chính là album “Jack Boys”. Vừa qua (ngày 30/11), Travis Scott đã công bố teaser chính thức của “Jack Boys” trên trang Twitter cá nhân. Được biết, đây là đứa con âm nhạc đầu tiên của anh chàng được ra mắt dưới danh nghĩa của Cactus Jack Records – hãng thu âm riêng do chính Travis thành lập vào năm 2017.

 

Travis Scott công bố teaser album “Jack Boys”.
Nam rapper cũng cho biết đang cố gắng hoàn tất album để kịp ra mắt người hâm mộ vào dịp trước Giáng sinh năm nay.

Chỉ cần một bức ảnh teaser nhỏ, Travis Scott vẫn đủ sức khiến người người thấy háo hức khi nói về album “Jack Boys”. Nam rapper cho biết đĩa đơn “Highest In The Room” ra mắt vào tháng Mười vừa qua cũng sẽ góp mặt trong album lần này. Bên cạnh đó, nam rapper Sheck Wes, Chase B và nam rapper Don Toliver là những cái tên cộng tác đầu tiên được Travis Scott bật mí trong dự án lấn này. Nếu đúng như những gì được lên kế hoạch từ nam rapper thì cơ hội rất cao “Jack Boys” sẽ sớm ra mắt vào tháng Mười Hai tới đây, hoặc trễ nhất là kéo dài thời gian đến tháng Hai năm sau.

 

MV “Highest In The Room”  – Travis Scott 

 

Album phát hành gần đây nhất của Travis Scott là “Huncho Jack, Jack Huncho” ra mắt vào năm 2017 và cũng là album đầu tay của Huncho Jack – ban nhạc hip-hop hai thành viên được thành lập bởi Travis Scott và nam ca sĩ Quavo. Mặc dù không công phá các mặt trận thành tích lớn nhưng “Huncho Jack, Jack Huncho” vẫn mang về cho Huncho Jack vị trí No.3 trên BXH Billboard 200.

 

Travis Scott và nam ca sĩ Quavo đã từng hoạt động cùng nhau dưới tên gọi Huncho Jack.

Travis Scott một lần nữa khẳng định bản thân chưa bao giờ vội vã trong âm nhạc và “Jack Boys” lần này cũng không ngoại lệ. Những gì anh chàng đang làm là cố gắng hoàn tất album theo cách hoàn hảo nhất, chuẩn bị cho người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc thật thịnh soạn. “Đã đến lúc người hâm mộ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc của tôi. Album đang được thực hiện và nó sẽ sớm ra mắt mọi người, xin hãy đợi tôi một thời gian ngắn nữa thôi”, đợi chờ là hạnh phúc và dĩ nhiên người hâm mộ sẽ không thể nào nói câu từ chối trước lời đề nghị ngọt ngào của Travis Scott rồi.