Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Travis Scott bị cảnh sát triệu tập vì đánh nhau với kỹ...

Travis Scott bị cảnh sát triệu tập vì đánh nhau với kỹ sư âm thanh

Thảo

Cảnh sát New York đang triệu tập Travis Scott để lấy lời khai chi tiết về vụ đánh nhau trong club mà anh vừa vướng vào rạng sáng hôm qua. 

 

Theo Billboard Mỹ đưa tin, Travis Scott hiện đang bị sở cảnh sát New York truy nã để thẩm vấn về vụ ẩu đả tại một hộp đêm xảy ra vào rạng sáng ngày 1/3 vừa qua. Được biết, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vào khoảng 3:25 sáng sau khi nhận được báo cáo về một vụ hành hung và tội hình sự.

 

Cụ thể, NBC News cho biết phía cảnh sát nhận định Travis Scott đã có một cuộc “tranh cãi” với kỹ sư âm thanh trong một club ở thành phố New York. Sau một hồi cãi vã, nam rapper đã chuyển từ trao đổi bằng lời nói sang trao đổi bằng “tác động vật lý”. Theo đó, chủ nhân hit “Goosebumps” bị cáo buộc đã đấm vào mặt trái của nạn nhân. Không chỉ đánh nhau, Travis còn làm hư hại một số thiết bị tại hộp đêm trong lúc nổi cơn thịnh nộ bao gồm loa và màn hình chiếu, với tổng giá trị 12.000 USD (khoảng 284,5 triệu đồng). 

 

Travis Scott
Travis Scott bị cảnh sát triệu tập vì đánh nhau và gây hư hại tài sản trong một hộp đêm.

Mitchell Schuster – luật sư đại diện của Travis Scott đã phản hồi về vụ việc thông qua trang TMZ với hàm ý chối bỏ cáo buộc ẩu đả của anh: “Đây rõ ràng là một sự hiểu lầm bị thổi phồng quá mức. Chúng tôi đang tích cực làm việc với hộp đêm và cơ quan thực thi pháp luật để giải quyết cũng như đính chính lại các thông tin. Chúng tôi tin rằng thân chủ của chúng tôi sẽ được xóa bỏ bất kỳ cáo buộc sai trái nào”. Richie Romero – đối tác quản lý của câu lạc bộ nơi xảy ra vụ việc cũng khẳng định: “Điều này hoàn toàn bị thổi phồng. Đó là một đêm tuyệt vời”. 

 

Billboard Mỹ cho biết đến nay Travis Scott vẫn đang phải giải quyết các đơn kiện từ nạn nhân của thảm hoạ xô đẩy gây chết người tại lễ hội âm nhạc Astroworld 2021. Vụ việc từng khiến 10 người thiệt mạng, 25 người phải nhập viện và hàng trăm người khác bị thương. Suốt thời gian qua, anh vẫn luôn nỗ lực bù đắp cho những thiệt hại đã xảy ra với mong muốn có được sự ủng hộ trở lại từ khán giả. Chỉ vài ngày nữa, nam rapper sẽ biểu diễn với vai trò headliner tại sự kiện Rolling Loud L.A.. Anh cũng sẽ là một trong những nghệ sĩ diễn chính cho lễ hội Wireless Festival 2023 tại London vào mùa hè này.