Tranh nhau comeback, cuối cùng “cặp đôi cùng tiến” HyunA và E’Dawn lại phát hành album cùng một lúc

Anna

Cuộc chiến cạnh tranh nhau xem ai quay trở lại sớm hơn của cặp đôi HyunA và Dawn cuối cùng cũng đã có hồi kết. Kết quả cuối cùng chính là cả hai quyết định sẽ comeback cùng một lúc cả đôi!

 

Vào ngày 18/10, công ty chủ quản của HyunA và E’Dawn là P.Nation đã chính thức đưa ra phát biểu rằng “Vào ngày 5/11 sắp tới, HyunA và E’Dawn sẽ quay trở lại cùng một lúc bằng album mới”. Thông tin này khiến người hâm mộ cảm thấy vừa vui mừng cho sự quay trở lại của thần tượng vừa thích thú khi cuối cùng “cuộc chiến” comeback của cả hai cũng đã dược phân quyết. Kết quả chính là cả HyunA và E’Dawn đều sẽ cho ra mắt album mới cùng một thời điểm.

 

Cặp đôi HyunA và E’Dawn quyết định sẽ phát hành album cùng một lúc, một cuộc cạnh tranh đúng nghĩa của “cặp đôi cùng tiến”.

Được biết cặp đôi HyunA và E’Dawn vào đầu năm 2019 đã chính thức kí kết hợp đồng độc quyền cùng với P.Nation, công ty được thành lập bởi nam ca sỹ PSY. Dù hiện tại là một trong những cặp đôi ngọt ngào nhất Kpop, nhưng cả hai vẫn không ngừng cạnh tranh nhau trong suốt quá trình sản xuất album mới của bản thân. Có lẽ việc quảng bá song song này sẽ giúp hai nghệ sĩ đồng hành cạnh bên nhau cũng như “cạnh tranh” một cách công bằng hơn trong âm nhạc. Điều này làm công chúng không ngừng mong đợi vào sự đặc biệt trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới của HuynA và E’Dawn .

 

HyunA ra mắt vào năm 2007, từng hoạt động trong các nhóm nhạc nữ nổi tiếng như Wonder Girls và 4Minute. Khoảng thời gian hoạt động cùng các nhóm nhạc đã tạo nên nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của cô. Không chỉ dừng lại ở hoạt động nhóm, HyunA còn cho thấy được sự biến hóa đa dạng trong hình tượng lẫn phong cách âm nhạc. Khi thì phóng khoáng trong những hoạt động nhóm nhỏ, đôi lúc lại vô cùng quyến rũ và năng động trong những lần solo. Cô nàng không bao giờ để công chúng phải thất vọng vì sự độc đáo của mình.

 

Còn với E’Dawn, tuy không có được kinh nghiệm dày dặn như bạn gái, nhưng anh chàng chính là một nghệ sĩ đa tài chính hiệu. Ngoài khả năng vũ đạo vượt trội, E’Dawn còn cho thấy tài năng của mình trong sự nghiệp sản xuất âm nhạc, dù là công đoạn sáng tác hay viết lời cho ca khúc thì nam idol này cũng có thể hoàn thành tốt. Đây cũng là lần đầu tiên E’Dawn hoạt động với tư cách cá nhân nên mọi sự càng trở nên kì vọng trong mắt khán giả.

 

Đây là lần đầu tiên HyunA và Dawn phát hành sản phẩm dưới trướng P.Nation. Phía công ty chủ quản của cả hai cũng cho biết thêm “Thể loại và phong cách âm nhạc mà cả E’Dawn và HyunA, những người đang chuẩn bị thực hiện các bước tiến mới với tư cách là nghệ sĩ là những điều rất đáng để chờ đợi”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tranh-nhau-comeback-cuoi-cung-cap-doi-cung-tien-hyuna-va-edawn-lai-phat-hanh-album-cung-mot-luc/