Trang tái hợp Xanh 8+1 ra mắt ca khúc “Ta Mơ Thấy Nhau”

Pura Vida

“Câu chuyện của album sẽ được tiếp nối bằng những chi tiết trong mỗi ca khúc”, đó là lời chia sẻ của Trang trước khi hé lộ album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”. Qua mỗi ca khúc được ra mắt hàng tuần, Trang cho thấy sự khác biệt và những cảm xúc khác nhau trong mỗi sản phẩm.

 

Track 7 trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” của Trang chính thức được ra mắt vào tối ngày 23/11 với tựa đề “Ta Mơ Thấy Nhau”. Sau khi kết hợp cùng Mạc Mai Sương và MADIHU trong ca khúc “Đừng Hát Về Cơn Mưa”, Trang tiếp tục “bắt tay” cùng Xanh 8+1 trong sản phẩm lần này.

 

Đây là lần thứ hai Xanh 8+1 kết hợp cùng Trang, trước đó cả hai từng hợp tác ăn ý với nhau trong ca khúc “Ngày Hôm Qua Đã”. Ngoài ra anh còn được biết đến với sản phẩm “Về Nhà”, “Blue”,…

 

Sau ca khúc “Ngày Hôm Qua Đã”, Trang tiếp tục hợp tác cùng Xanh 8+1 trong sản phẩm mới.

Nếu như những ca khúc trước Trang hát về ký ức, về sự chờ đợi thì “Ta Mơ Thấy Nhau” là bản nhạc về sự hy vọng. Thế nhưng “hy vọng” của Trang lại không mang sự tích cực mà còn là sự thất vọng và lạc lõng: “Mỗi hi vọng là/ Một lần chơi vơi/ Mỗi đêm về nhà/ Em đều mong sao/ Ta mơ thấy nhau”. Với giọng hát nhẹ nhàng của Trang và chất trầm ấm của Xanh 8+1, cả hai hoà quyện mang đến một ca khúc trọn vẹn.

 

Giống như những ca khúc trước, Trang đều nhận được những phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Với “Ta Mơ Thấy Nhau”, khán giả nhận xét rằng: “Cảm giác rất yên bình như chìm trong cái nắng hạ. Nhưng giữa tháng Mười Một, nó lại là nắng nhẹ khi vừa chớm đông. Rất rất yên bình, mọi ưu phiền đều xua tan đi. Từng nhịp đàn khẽ vang lên. Từng nhịp guitar điện khiến ta si mê, đắm say vào cái ảo mộng”.

 

Sau ca khúc “Ta Mơ Thấy Nhau”, Trang sẽ tiếp tục trình làng “Từ Khi Yêu Anh” đến với khán giả vào ngày thứ Tư (27/11).

 

Trang – “Ta Mơ Thấy Nhau” ft Xanh 8+1

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/trang-tai-hop-xanh-81-ra-mat-ca-khuc-ta-mo-thay-nhau/