Trang chủ Tin tức Trang ra mắt ca khúc “Cách Mình Xa Nhau”, hé lộ về...

Trang ra mắt ca khúc “Cách Mình Xa Nhau”, hé lộ về một concert vào năm 2020

Pura Vida

Dù mỗi tuần tung 2 sản phẩm nhưng mỗi lần trở lại, Trang luôn nhận được sự đón nhận của người yêu nhạc. Vừa qua, nữ ca sĩ vừa phát hành track thứ 9 trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” với tựa đề “Cách Mình Xa Nhau”. Và như thường lệ, đó lại là một bài hát đi thẳng vào lòng người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên.

 

“Xa nhau rồi con phố vẫn thế thôi/ Nắng vẫn mang hình hài một chiếc ôm…”, mở đầu cho ca khúc “Cách Mình Xa Nhau” là câu hát ngọt ngào nhưng tha thiết buồn thương của Trang. Chất giọng lãng đãng, Trang đã dẫn dắt người nghe qua từng cung bậc của tình yêu, nỗi nhớ và hoài niệm. Trang nhắc lại nhiều lần câu hát “Cách mà mình xa nhau” càng khiến người nghe day dứt hơn bao giờ hết: “Cách mà mình xa nhau/ Cũng như cách mặt trời chào ta mỗi ngày/ Cũng như thể bao câu chuyện Trái Đất này/ Một lần đến vài lần đau”.

 

Về phần hình ảnh, MV “Cách Mình Xa Nhau” đơn giản chỉ ghi lại cảm xúc thật của Trang trong ca khúc xuyên suốt 4 phút 37 giây. Chẳng cần phải quá rườm rà phức tạp, những cú lia máy chậm rãi đã thay cô thể hiện được tất cả cả cảm xúc của ca khúc này. Sau “Cách Mình Xa Nhau”, Trang sẽ ra mắt ca khúc cuối cùng trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” mang tên “Em Sẽ Luôn”.

 

“Trang mong rằng sau khi lắng nghe album này, các bạn cũng sẽ có một phần nào đó trong mình, hay nhiều phần, được mở ra, được đón nhận và chấp nhận bằng tất cả tình yêu và sự kiên nhẫn của chính mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Vừa qua, Trang có đã vài dòng chia sẻ về album sắp phát hành của mình. Nữ ca sĩ cho biết ý tưởng để ra mắt album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” đến từ một suy nghĩ bộc phát sẽ “gom góp lại những bài hát, dù là đã hoàn thành, hay còn dang dở, để đóng gói chúng cho một giai đoạn, một thời đã qua, của những tình yêu chân thành và bình yên”. Trang cũng khẳng định album này thực sự là một bước quan trọng với cô trong cả việc sáng tác và chất lượng cuộc sống.

 

Với đứa con tinh thần này, Trang mong rằng sẽ được khán giả đón nhận và chấp nhận bằng tất cả tình yêu và sự kiên nhẫn của chính mình. Nữ ca sĩ cũng hứa hẹn về một concert đặc biệt dành cho người hâm mộ vào năm 2020.

 

MV “Cách Mình Xa Nhau” – Trang.