Trang chủ Tin tức K-pop Trang phục của BTS trong MV “Dynamite” sẽ được bán đấu giá...

Trang phục của BTS trong MV “Dynamite” sẽ được bán đấu giá làm từ thiện với giá khởi điểm 20.000 USD

Anna

Những bộ trang phục đầy màu sắc được BTS sử dụng trong MV “Dynamite” sẽ được bán đấu giá cho mục đích từ thiện trong sự kiện thuộc khuôn khổ lễ trao giải Grammy 2021.

 

Theo trang Billboard Mỹ đưa tin, BTS đã quyên góp những bộ trang phục đầy màu sắc từng xuất hiện trong MV “Dynamite” cho buổi đấu giá từ thiện của quỹ MusiCares thông qua công ty đấu giá Julien’s Auctions. MusiCares là một tổ chức từ thiện được thành lập bởi Viện hàn lâm – cơ quan tổ chức lễ trao Grammy danh giá. Ngoài ra, đây còn là tổ chức phi lợi nhuận nhằm tài trợ các chương trình phúc lợi và bảo vệ sức khỏe cho các nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc, trong đó bao gồm cả những người đã bị ảnh hưởng bởi tác động của đại dịch COVID-19 đối với ngành công nghiệp.

 

BTS quyên góp trang phục trong MV “Dynamite” cho buổi đấu giá từ thiện của Grammy.

Những bộ outfit được gửi đi đấu giá sẽ bao gồm áo thun, mũ, giày thể thao, quần, và áo sơ mi. Set trang phục này đã được các thành viên BTS diện trong phân đoạn thực hiện vũ đạo ở cuối MV “Dynamite”. Theo đánh giá của công ty Julien’s Auctions, những bộ trang phục này có thể được bán ra với giá khởi điểm rơi vào khoảng từ 20.000 đến 40.000 USD. Martin Nolan – Giám đốc điều hành của Julien’s Auctions cho biết đây là lần đầu tiên BTS quyết định bán đấu giá trang phục của mình.

 

Darren Julien – Chủ tịch và CEO hiện tại của Julien’s Auctions cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi nghĩ không có cách nào tuyệt vời để làm nổi bật công tác của MusiCares hơn sự đóng góp trang phục trong MV “Dynamite” của BTS lần này. Họ là những nghệ sĩ sở hữu các sản phẩm âm nhạc đột phá, mang đến thông điệp về hy vọng và sự lạc quan mà thế giới đang cần hiện tại. Chúng tôi cảm ơn BTS vì đã hào phóng quyên góp những món đồ đặc biệt độc đáo của họ. Số tiền thu được từ những bộ trang phục sẽ mang lại lợi ích cho sự kiện này”.

 

Bộ micro của BTS được bán đấu giá trong sự kiện đầu năm 2020.

Trong sự kiện đấu giá vào đầu năm nay, BTS đã quyên góp bộ micro được thiết kế riêng có kèm chữ kí của mình và đem về cho tổ chức khoản tiền đấu giá 83.200 USD. Buổi đấu giá từ thiện của Grammy lần này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29/1/2021, hai ngày trước đêm trao giải chính thức. Đặc biệt, các chàng trai BTS cũng đã đang là một trong những nghệ sĩ được đề cử tại hạng mục “Trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/nhóm nhạc” của mùa giải năm nay.

 

MV “Dynamite” – BTS.