Trang lần đầu “bắt tay” Mạc Mai Sương ra mắt ca khúc “Đừng Hát Về Cơn Mưa”

Pura Vida

“Đừng Hát Về Cơn Mưa” là sự kết hợp đầu tiên của Trang và Mạc Mai Sương cùng MADIHU. Với chất giọng đặc trưng và MV đơn giản nhưng đầy hình ảnh ẩn dụ, ca khúc là một trong những nét chấm phá của Trang trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”.

 

Vừa qua, Trang đã phát hành ca khúc thứ 6 nằm trong Album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” mang tên “Đừng Hát Về Cơn Mưa”. Khác với các ca khúc trước, “Đừng Hát Về Cơn Mưa” là một sự kết hợp với Mạc Mai Sương. Với chất giọng thanh khiết xen lẫn sự lãng đãng vốn có, cả hai đã mang đến một bản nhạc du dương, êm đềm trong lần đầu tiên kết hợp này: “Em ơi, đừng hát về tiếc nuối/ Dẫu cho là ta đã đi đến ngày cuối/ Em ơi, đừng hát để lãng quên…”

 

Mạc Mai Sương là giọng ca được nhiều bạn trẻ yêu nhạc Indie biết đến qua các ca khúc như “Hoa”, “Mưa”, “Mơ”, “Mộng Mơ Và Lãng Quên”,… kết hợp với Doãn Hoài Nam. Nói về sản phẩm này, không thể không kể đến sự góp mặt của MADIHU với vai trò sản xuất. Ngay từ những giây đầu tiên, người hâm mộ đã nhận ra màu sắc âm nhạc đặc trưng của anh với những giai điệu điện tử chậm rãi gây nghiện.

 

Trang và Mạc Mai Sương kết hợp trong MV “Đừng Hát Về Cơn Mưa”.

Về MV, “Đừng Hát Về Cơn Mưa” xuyên suốt là những hình ảnh Trang, Mạc Mai Sương cùng MADIHU trong đống đổ nát của những mảnh ghép lego (đồ chơi xếp hình). Tiếp tục là những phân cảnh đầy ẩn dụ, cảnh MADIHU dùng gậy phá nát từng mảnh ghép trong sự háo thắng, còn Mạc Mai Sương bơi trong căn phòng hoang tàn đầy những chiếc lego để lại cho người xem nhiều suy nghĩ: Tình yêu là trò chơi, hay trò chơi tình yêu đã đến lúc kết thúc?

 

Sau ca khúc thứ 6 “Đừng Hát Về Cơn Mưa”, Trang sẽ tiếp tục ra mắt với “Ta Mơ Thấy Nhau” kết hợp với Xanh 8+1 vào ngày thứ Bảy (23/11) sắp tới.

 

“Đừng Hát Về Cơn Mưa” – Trang ft Mạc Mai Sương & MADIHU

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/trang-lan-dau-bat-tay-mac-mai-suong-ra-mat-ca-khuc-dung-hat-ve-con-mua/