Trang chủ hôm nay của YG: Teaser mới nhất cho “Ice Cream”, Jisoo xinh hết phần người ta trong poster đếm ngược

Anna

Chắc có lẽ teaser video “Ice Cream” sẽ là một nội dung quảng bá “lạ đời” nhất năm nay. Không có yếu tố dồn dập, cũng không có tiếng nhạc xập xình mà đó chính là một đoạn video call của Black Pink và Selena Gomez. Ngoài ra, poster D-4 kèm tạo hình mới của thành viên Jisoo vừa được tung ra cũng đã trở thành chủ đề bàn luận nóng hổi trong cộng đồng fan.

 

Vào ngày 24/8, YG Entertainment chính thức thông qua các trang chính thức tung ra teaser video “có một không hai” cho “Ice Cream”. Trong đó, một phần nhỏ giai điệu ca khúc cũng được tiết lộ, mặc dù chỉ là vài giây nhưng “dân tình” cũng có thể cảm nhận được đây sẽ là một siêu phẩm vô cùng ấn tượng.

 

Teaser ca khúc bắt đầu bằng một cuộc gọi, các thành viên Black Pink và Selena Gomez đã vui vẻ vẫy tay chào hỏi nhau. Ngoài ra, họ còn bày tỏ tình cảm và cho biết ý nghĩa về đợt hợp tác này. Trong teaser, Rosé đã nói rằng: “Chúng em rất vui vì làm việc với chị. Chúng em là fan lớn của chị từ lâu rồi”. Các thành viên khác như Jennie, Jisoo và Lisa cũng thể hiện sự hưởng ứng với cảm xúc của Rosé. Đáp lại điều đó, Selena Gomez cũng cho biết: “Chị cũng là fan lớn của các em. Đó là một giấc mơ lớn cực lớn của chị và chị không thể chờ đợi thêm được nữa”.

 

Hình ảnh của Black Pink và Selena Gomez trong video teaser mới nhất.

Thông qua teaser này, người hâm mộ có thể thấy đây là lần đầu tiên họ tiết lộ mối quan hệ của nhau. Và “Ice Cream” chính là món quà đúc kết được từ mối quan hệ thân thiết của hai ngôi sao nổi tiếng. Âm thanh nền được phát trước và sau teaser video càng khơi dậy sự tò mò từ người hâm mộ, đó sẽ là bầu không khí vui tươi và sảng khoái được mang đến từ “Ice Cream”.

YG chính thức tung poster đếm ngược của Jisoo.

Kèm theo đó, poster đếm ngược đầu tiên cho “Ice Cream” cũng được công bố. Trên poster là hình ảnh của thành viên Jisoo trong phong cách trẻ trung, tươi sáng. Dòng chữ đếm ngược D-4 càng khiến Blink không thể ngừng mong chờ vào ngày “Ice Cream” chính thức được ra mắt. Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, “Ice Cream” sẽ có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến vào 1 giờ chiều ngày 28/8 (giờ Hàn Quốc).

Teaser video “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/trang-chu-hom-nay-cua-yg-teaser-moi-nhat-cho-ice-cream-jisoo-xinh-het-phan-nguoi-ta-trong-poster-dem-nguoc/