Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Trần Hồng Xuân – nữ chính MV “Màu Nước Mắt” xuất hiện...

Trần Hồng Xuân – nữ chính MV “Màu Nước Mắt” xuất hiện trên báo Hàn vì quá giống… Jungkook và J-Hope (BTS)

Pura Vida

Vừa mang vẻ điển trai của Jungkook lại vừa giống J-Hope (BST), Trần Hồng Xuân là gương mặt hot nhất hôm nay vì đang được netizen Hàn “săm soi” nhan sắc.

 

Mới đây fans K-pop, đặc biệt là A.R.M.Y (cộng đồng fan của BTS) đã được phen dậy sóng khi cô nàng Trần Hồng Xuân xuất hiện trên Koreaboo – trang tin giải trí tổng hợp Hàn Quốc với tựa đề: “Nhan sắc người mẫu nữ này là sự kết hợp nét đẹp của J-Hope và Jungkook”. Ngay lập tức, bài báo được nhiều fans hâm mộ chia sẻ. Bên cạnh đó, danh tính của Trần Hồng Xuân cũng được nhanh chóng được “truy lùng”.

 

Trần Hồng Xuân lại được nhận xét là giống với vẻ đẹp của cả Jung kook và J-Hope.

Trần Hồng Xuân (Morr Trần) từng xuất hiện trong một loạt các MV của Vpop như “Màu Nước Mắt” (Nguyễn Trần Trung Quân), “Em Không Thể” (Tiên Tiên), “Yêu Đơn Phương” (Karik ft OnlyC),… Cô nàng từng “đốn tim” không ít khán giả bởi vẻ đẹp phi giới tính đầy ấn tượng. Với mái tóc undercut, gương mặt không góc chết và thần thái lạnh lùng của cô nàng luôn có sức hút mãnh liệt với người đối diện.

 

Trang Koreaboo cho rằng gương mặt của cô nàng rất giống J-Hope.
Nhưng trong bộ số hình ảnh khác, Trần Hồng Xuân lại có nét giống anh chàng điển trai Jungkook.
Bức ảnh này lại chẳng khác gì anh em song sinh với J-Hope.
Trần Hồng Xuân hay là Jungkook đây?
Anh chàng em út của BTS cũng có một bức ảnh chụp ở góc riêng như thế này!

Bên cạnh đó, trang tin này cũng đánh giá cao nhan sắc của Trần Hồng Xuân. Cô nàng sinh năm 1993 từng là sinh viên học viện Hàng không. Hiện tại, cô là mẫu nữ có tiếng tại Hà Nội với hơn 112.000 người theo dõi trên Instagram.