Trang chủ Tin tức Trailer MV “Có Như Không Có” của Hiền Hồ: Nhạc buồn đến...

Trailer MV “Có Như Không Có” của Hiền Hồ: Nhạc buồn đến nao lòng, kịch bản drama đầy kịch tính

Pura Vida

Sau đoạn clip “nhá hàng” ca khúc mới vài ngày trước, trailer MV “Có Như Không Có” của Hiền Hồ cũng chính thức được ra mắt cùng hàng loạt chi tiết drama đầy kịch tính.

 

Sau bao chờ đợi, trailer MV “Có Như Không Có” của Hiền Hồ chính thức phát hành tối ngày 20/11. Được biết, ca khúc này do Đạt G chấp bút với giai điệu ballad và ca từ đầy cảm xúc. Bốn câu hát đầy tha thiết được lặp đi lặp lại cũng làm người nghe thổn thức: “Thật lòng nhiều lúc, em nhớ đến anh ngày xưa/ Anh biết anh mất gì chưa? Anh của ngày xưa đâu mất/ Ngày chưa đau nhất…”.

 

“Có Như Không Có” – Hiền Hồ (Trailer)

 

Bên cạnh giai diệu dễ nghe và bắt tai, hàng loạt tình tiết bí ẩn ở trailer khiến khán giả tiếp tục mong chờ về một MV drama với những cú “twist” đầy kịch tính. Phân cảnh khiến khán giả bất ngờ nhất trong trailer là khi Hiền Hồ đứng bên ngoài khung cửa sổ, nghiêng đầu nhìn vào một căn phòng. Cô bất ngờ ném thật mạnh viên đá đập vỡ ô cửa kính với vẻ mặt đầy giận dữ. Tất cả những biểu cảm của Hiền Hồ làm khán giả liên tưởng đến những kịch bản ngập tràn drama về tình yêu như phản bội, tình tay ba và trả thù người cũ.

 

Trước đó, Hiền Hồ cũng hé lộ poster “Có Như Không Có” với hình ảnh nữ ca sĩ đang khoác tay hai người đàn ông. Nếu diễn viên Huy Trần đã xuất hiện trong trailer MV thì vai trò của nam diễn viên còn lại vẫn được giấu kín. Tất cả sẽ được hé lộ vào ngày 21/11 sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến những ẩn ý thú vị về chuyện tình yêu.

 

Một số hình ảnh trailer MV “Có Như Không Có”: