Trái với loạt ảnh tràn ngập hoa hồng, Sơn Tùng M-TP xuất hiện ma mị và đầy bí ẩn trong trailer “Có Chắc Yêu Là Đây”

Thảo

Sau khi tiết lộ tựa đề chính thức của ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi nhanh chóng phát hành trailer cho MV ca khúc mới. Trái với dự đoán của nhiều khán giả, có vẻ như “Có Chắc Yêu Là Đây” lại không phải là một ca khúc tươi sáng mà thay vào đó lại là những giai điệu được “nhá hàng” một cách vô cùng bí ẩn.

 

Tối ngày 29/6, Sơn Tùng M-TP đã nối tiếp chuỗi ngày xôn xao của người hâm mộ khi phát hành trailer chính thức cho MV “Có Chắc Yêu Là Đây”. Trước đó, nam ca sĩ đã khiến các fan của mình hào hứng mong chờ khi liên tục đăng 45 bức ảnh lên Instagram chỉ để dần dần hé lộ tựa đề ca khúc mới. Tuy nhiên, trái ngược với những hình ảnh tràn ngập hoa hồng ngọt ngào, tươi sáng mà anh đã đăng tải, trailer MV “Có Chắc Yêu Là Đây” lại mang màu sắc ma mị và đầy ám ảnh.

 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với hình ảnh lạnh lùng và đầy suy tư trong trailer MV “Có Chắc Yêu Là Đây”.

Qua đoạn trailer dài 30 giây của MV “Có Chắc Yêu Là Đây”, Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong một căn phòng rộng với biểu cảm lạnh lùng, đầy suy tư. Đáng chú ý, những cánh hoa trắng muốt nhuốm vài vết đỏ gợi cho người xem về một hình tượng ẩn dụ bí ẩn. Đoạn trailer được thực hiện với màu sắc chủ đạo khá tối với các tông màu chính là đỏ, đen và trắng. Những hình ảnh này đều trái ngược với concept vườn hoa hồng tươi sáng, lãng mạn của những ngày trước.

 

Hình ảnh cánh hồng trắng nhuốm vệt đỏ gây ấn tượng mạnh mẽ.

Những khoảnh khắc trong trailer MV “Có Chắc Yêu Là Đây” khiến người xem liên tưởng đến hai sản phẩm đình đám trước đó của Sơn Tùng M-TP là “Chạy Ngay Đi” và “Lạc Trôi”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ chỉ hé lộ duy nhất một câu hát trong đoạn trailer và đó cũng chính là tựa đề của ca khúc: “Có chắc yêu là đây”. Phần âm nhạc ma mị, căng thẳng, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một sản phẩm có giai điệu bùng nổ khi MV được phát hành chính thức vào 8 giờ tối ngày 5/7 sắp tới.

 

Sơn Tùng M-TP đã công bố “Có Chắc Yêu Là Đây” là tựa đề ca khúc mới.

Với Sơn Tùng M-TP, đây cũng là một món quà mà anh muốn dành tặng riêng cho người hâm mộ của mình sau dự án phim tài liệu “Sky Tour Movie” và album nhạc phim. Chia sẻ về ca khúc sắp tới của mình, nam ca sĩ cho biết: “Khi tôi nghĩ ra những giai điệu của “Có Chắc Yêu Là Đây”, tôi cảm thấy mình lại là Sơn Tùng M-TP chứ không còn là Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch của một công ty. Cảm giác giống như được về đến nhà, được cởi bỏ bộ vest và bước vào phòng thu âm. Tôi là chính tôi, không là ai khác. Tôi đã sung sướng đến muốn hét lên khi nghĩ ra giai điệu cho ca khúc này. Đến thời điểm hiện tại, điều tôi thấy hạnh phúc hơn cả việc tạo ra kỷ lục âm nhạc chính là tìm lại bản thân mình trong quá khứ, được hạnh phúc và hồn nhiên với âm nhạc. Tôi muốn gói gọn ca khúc này như một món quà dành cho những ai đang trông chờ mình. Vì thế, tôi không áp lực. Với tôi, “Có Chắc Yêu Là Đây” là một món quà”.

 

Trailer MV “Có Chắc Yêu Là Đây” –  Sơn Tùng M-TP.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/trai-voi-loat-anh-tran-ngap-hoa-hong-son-tung-m-tp-xuat-hien-ma-mi-va-day-bi-an-trong-trailer-co-chac-yeu-la-day/