Trang chủ Tin tức Tracklist album phòng thu đầu tay mà Chi Pu định phát hành...

Tracklist album phòng thu đầu tay mà Chi Pu định phát hành trong năm 2022

Thảo

Nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ sau khi thông báo ngừng phát hành album mà mình ấp ủ suốt thời gian qua, Chi Pu quyết định tiết lộ tracklist cũng như tạo hình concept cho toàn bộ dự án dang dở này.

 

Trước đó vào nửa đêm ngày 12/10, Chi Pu bất ngờ ra mắt MV “Miss Showbiz” và thông báo đây là dự án âm nhạc cuối cùng trong năm 2022, đồng thời huỷ bỏ kế hoạch phát hành album đầu tay. Việc này khiến người hâm mộ nữ ca sĩ không khỏi tiếc nuối vì không được thưởng thức hết tất cả các sản phẩm tâm huyết mà cô đã chuẩn bị bấy lâu. Sau thông báo vừa qua, nhiều khán giả cũng để lại bình luận hoặc nhắn tin để động viên, an ủi thần tượng.

 

Tracklist album phòng thu đầu tay mà Chi Pu định phát hành trong năm 2022.
Album phòng thu đầu tay mà Chi Pu dự định có 8 ca khúc.

Như một cách đáp lại tình cảm từ các fan, tối ngày 13/10, Chi Pu đã chia sẻ toàn bộ poster cho các sản phẩm âm nhạc vốn sẽ được phát hành cùng với album phòng thu đầu tay của mình. Theo đó, tracklist đĩa nhạc nữ ca sĩ từng dự định ra mắt sẽ có 8 ca khúc. Bên cạnh “Miss Showbiz”, “Black Hickey”, “Sashimi” là những sản phẩm đã được phát hành, các track còn lại chưa được giới thiệu đến công chúng gồm “Như Đàn Ông”, “Em Thích Em”, “Enjoy Cái Moment Này”, “XOXO” và “Luôn Vui Tươi”.

 

Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy Chi Pu và ekip đã đầu tư rất kĩ lưỡng cho album lần này. Concept, hình ảnh hay tựa đề cho mỗi ca khúc đều mang màu sắc riêng biệt, bìa đĩa nhạc cũng được thiết kế cực kỳ ấn tượng. Trong mỗi sản phẩm, nữ ca sĩ hoá thân thành một nhân vật nữ nổi tiếng, tài năng, được nhiều người yêu thích như: Thuỷ thủ mặt trăng, Nữ thần tự do, Black Widow, Mộc Lan, Harley Quinn…

 

8 ca khúc với 8 concept khác nhau trong dự án đã bị huỷ bỏ của Chi Pu.
8 ca khúc với 8 concept khác nhau trong dự án đã bị huỷ bỏ của Chi Pu.

Chia sẻ loạt poster lên fanpage dù đã huỷ phát hành album, Chi Pu không giấu được sự tiếc nuối dành cho đứa con tinh thần của mình: “Đây là chiếc album đầu tay không được phát hành của Chi Pu. Một số ca khúc đã ra mắt, một số MV đã lên sóng, một số hình ảnh đã đăng tải, nhưng phần lớn sẽ được giữ lại như một kỷ niệm vô giá về những năm tháng dài chuẩn bị vất vả với bao bài học đáng nhớ… Chi biết rằng có thể mọi người rất buồn, nên mong rằng những chiếc poster này sẽ đem lại một chút niềm vui nho nhỏ đáp lại yêu thương to lớn đó”.

 

MV “Miss Showbiz” – Chi Pu.